Charles Schwab có thể sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử

0

Công ty môi giới khổng lồ Charles Schwab "nói không" với tiền điện tử

Charles Schwab, công ty môi giới đầu tư lớn nhất ở Hoa Kỳ, đang cần sự rõ ràng về quy định của thị trường này trước khi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Trong một bản cập nhật kinh doanh mùa xuân vào thứ Năm, Giám đốc điều hành của Charles Schwab, ông Walt Bettinger cho biết công ty đang “rất chặt chẽ” và “thận trọng” xem xét thị trường tiền mã hóa nhưng sẽ không vội vàng cung cấp dịch vụ trước khi có những quy định rõ ràng.

“Tôi mong đợi sự rõ ràng hơn được các nhà quản lý công nhận rằng chúng tôi sẽ xem xét cung cấp các khả năng trong thị trường tiền mã hóa, nếu ông Charles Schwab, công ty, quyết định tham gia vào thị trường tiền mã hóa, chúng tôi sẽ có tính cạnh tranh cao, chúng tôi sẽ đột phá và chúng tôi sẽ hướng tới khách hàng.”

Trong khi đó, ông Bettinger cho biết người dùng Charles Schwab có thể gián tiếp đầu tư vào tiền mã hóa thông qua các sản phẩm khác có sẵn trên nền tảng. Chúng bao gồm các cổ phiếu liên quan đến tiền mã hóa, hợp đồng tương lai bitcoin CME và các sản phẩm ủy thác liên quan đến bitcoin và ether của Grayscale.

Với sự rõ ràng về quy định trong tay, Schwab sẽ là “người chơi” chức trong không gian tiền mã hóa “giống như cách mà công ty đã từng là một người chơi trong các cơ hội đầu tư khác trên toàn bộ các thị trường”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments