CEO TechCrunch: “Không gì có thể tốt hơn XRP, Bitcoin chẳng thể cạnh tranh được”

0

Michael Arrington – nhà sáng lập của công ty blog tin tức doanh nghiệp nổi tiếng thế giới TechCrunch , mới đây đã nhận xét rằng XRP vượt trội hơn hẳn Bitcoin và Ethereum về công nghệ.

Michael Arrington

Arrington bình luận nhiệt tình về XRP trong một cuộc phỏng vấn với Block In Press, một công ty blockchain của Hàn Quốc. Người sáng lập TechCrunch đã nhấn mạnh rằng XRP của Ripple “tốt hơn” so với BTC và ETH về khả năng xử lý giao dịch.

Quỹ đầu tư Crypto trị giá 100 triệu USD

Đáng chú ý, Arrington cũng đã tung ra Vốn XRP, là một quỹ phòng hộ trị giá 100 triệu USD cho các khoản đầu tư chiến lược trong các dự án liên quan đến các crypto và blockchain khác nhau.

Theo trường luật Stanford, ông đã chọn sử dụng XRP vì ông nghĩ rằng nó có thể giải quyết các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả về chi phí hơn so với mạng Bitcoin hoặc Ethereum.

“Bitcoin và Ether không thể cạnh tranh với XRP”

Ông nói rằng “những anti” của XRP có thể tranh luận về tính tập trung của nó và việc đi ngược lại mô hình tiền mặt điện tử ngang hàng như Bitcoin (BTC), nhưng nói thêm rằng:

“Rất nhiều người ở Hoa Kỳ thích nó. Và nếu bạn cần phải di chuyển một số tiền một cách cực nhanh chóng và cực rẻ, thì không có gì tốt hơn XRP. Dĩ nhiên, Bitcoin và Ether chẳng thể cạnh tranh về điều đó.”

Trong cuộc phỏng vấn với Block In Press, Arrington cũng bình luận về môi trường kinh doanh ở Hàn Quốc. Ông nói rằng thị trường Hàn Quốc có vẻ “hơi mờ mịt” đối với người phương Tây, điều này thường gây ra những khó khăn khi làm việc với các công ty địa phương.

Tuy nhiên, người sáng lập TechCrunch lập luận rằng crypto có tiềm năng khá lớn trong nền kinh tế 1.4 nghìn tỷ đô, bởi vì 40% các doanh nghiệp tiềm năng của Hàn Quốc được đầu tư bằng tiền điện tử.

Arrington cũng tin rằng dường như không có quá nhiều quốc gia áp dụng rộng rãi các đồng tiền kỹ thuật số, điều này cho thấy rằng hầu hết người Hàn Quốc đều chấp nhận những ý tưởng mới và có thể sẵn sàng thử nghiệm với các dự án liên quan đến crypto.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoGlobe/Tradingig
Biên soạn lại Blogtienao.com

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments