CEO sàn FTX quyên góp 5 triệu USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ của Joe Biden

0

CEO FTX quyên góp 5 triệu USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ của Joe Biden

Sam Bankman-Fried, CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã quyên góp 5,2 triệu USD cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ của Joe Biden.

Theo WSJ đưa tin vào ngày 28/10, chiến dịch tranh cử tổng thống của Biden đã nhận được tổng cộng 79,5 triệu USD từ 100 nhà tài trợ hàng đầu – những người tự giới thiệu là CEO. Bankman-Fried được cho là “CEO đóng góp” lớn thứ hai cho chiến dịch của Biden sau Michael Bloomberg, ông trùm tỷ phú truyền thông của Bloomberg, người đã quyên góp 56 triệu USD.

Những đóng góp lớn của các CEO cho cả Biden và tổng thống đương nhiệm Donald Trump vẫn chỉ là một phần nhỏ. Cả hai chiến dịch cùng với những người ủng hộ bên ngoài của họ đã huy động được 2,2 tỷ USD.

The WSJ, trong khi Bankman-Fried là một “người tương đối mới với chi tiêu chính trị,” thì FTX đã tham gia vào lĩnh vực này.

Vào tháng 2 năm 2020, FTX đã ra mắt một hợp đồng tương lai để cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào việc Trump tái đắc cử vào năm 2020. Được gọi là token Trump, hợp đồng này sẽ đáo hạn 1 USD nếu ông Trump thắng cử và 0 USD nếu ông thua. Theo dữ liệu mới nhất được ghi nhận, phần lớn các nhà giao dịch đã đặt cược “Trump thua.” FTX sau đó đã đưa ra một hợp đồng tương lai tương tự cho đối thủ của Trump là Biden.

Giá hiện tại của token TRUMPWIN và TRUMPLOSE trên FTX
Giá hiện tại của token TRUMPWIN và TRUMPLOSE trên FTX

Tại thời điểm viết bài, các phiếu bầu cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vẫn đang được kiểm tra, chưa có người chiến thắng được tuyên bố cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar