CEO MicroStrategy tiết lộ chiến lược mua Bitcoin đáng kinh ngạc của công ty

0

LibertyX cho phép mua Bitcoin bằng tiền mặt tại 7-Eleven, CVS và Rite Aid

Gã khổng lồ kinh doanh thông minh chính thống MicroStrategy đã trở thành cái tên HOT trong những ngày gần đây với khoản đầu tư trị giá 250 triệu USD vào Bitcoin (BTC). Công tay này sau đó đã rót thêm 175 triệu USD vào đồng coin vua – một nỗ lực kéo dài với tổng cộng gần 100 giờ giao dịch.

“Để có được 16.796 BTC (được tiết lộ ngày 14/09/20), chúng tôi đã giao dịch liên tục 74 giờ, thực hiện 88.617 giao dịch, gần 0,19 BTC mỗi 3 giây,” Michael Saylor – CEO của MicroStrategy, tweet vào hôm thứ Sáu.

Khoảng “$39.414 giá trị BTC mỗi phút, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng mua 30-50 triệu USD trong vài giây nếu chúng tôi gặp may với mức giảm đột biến 1-2%,” ông nói, đề cập đến việc sẵn sàng mua BTC của công ty với giá rẻ hơn, nếu cơ hội tự xuất hiện.

MicroStrategy là một trong những gã khổng lồ chính thống mới nhất bước vào không gian tiền điện tử. Công ty đã có một bước nhảy vọt về niềm tin đối với Bitcoin, mua về 21.454 BTC, trị giá 250 triệu USD vào thời điểm đó, đưa đồng tiền điện tử này vào vị thế như một tài sản dự trữ, theo một thông báo ngày 11/8.

Sau khoản đầu tư ban đầu, tổ chức này đã mua thêm 16.796 Bitcoin, vốn chỉ mất một chút thời gian và công sức, như đã thấy trong tweet của Saylor.

Trong khi thể hiện sự quan tâm chính thống đối với tài sản này, việc đón nhận Bitcoin quy mô lớn cũng chứng minh rằng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị có thể mở rộng quy mô hiệu quả – một điều mà chính công ty đã nghi ngờ kể từ năm 2017, khi mạng lưới bị trì trệ đáng kể, đồng thời yêu cầu phí giao dịch cao.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar