CEO Binance: Giá Bitcoin sẽ đạt 16.000 USD “sớm thôi”

0

CEO Changpeng Zhao: Binance sẽ mở sàn giao dịch trên khắp “năm châu”!

Bullish (tăng giá) hay bearish (giảm giá) là một trong những chủ đề nhận được nhiều dự đoán nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Bitcoin – tàn sản số 1 với sự thống trị thị trường hàng đầu, luôn có nhiều dự báo và hầu hết luôn là bullish.

Trong khi những dự đoán này đến từ từ một số nhà phân tích thị trường, một số người có ảnh hưởng trong ngành cũng đôi khi bày tỏ quan điểm của mình. Changpeng Zhao (CZ) – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, gần đây đã lên tiếng để bảo vệ đồng tiền điện tử số 1.

Trong một tweet được đăng tải vào ngày 01/11, CZ tuyên bố rằng không ai có thể dự báo chính xác về việc khi nào Bitcoin sẽ đạt 16.000 USD. Dòng tweet của ông là một lời đáp trả đối với những người đang chế giễu dự đoán giá Bitcoin ở mức $16k trong tháng 10. Theo CZ:

“Đưa ra một dự đoán giá là dễ dàng. Nó chỉ khó để đúng về thời gian. Chúng ta sẽ thấy BTC đạt $16k sớm thôi. 1,4 tỷ người đang hoạt động trên nó như chúng ta sẽ chứng minh.”

Dường như CZ đang muốn bảo vệ nhà phân tích ẩn danh trên 4Chain – người đã đưa ra một loạt dự đoán giá Bitcoin khá lạc quan vào tháng 1 năm nay, các dự đoán từ tháng 4/2019 đến tháng 11/2020, bao gồm một dự báo rằng Bitcoin sẽ kết thúc tháng 10/2019 ở mức 16.000 USD.

Ngay sau khi Bitcoin tăng vọt tới 42% vào tuần trước, bài đăng của nhà phân tích bí ẩn bắt đầu được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã tự đặt câu hỏi liệu “thánh tiên tri” này có đúng lần thứ 3 liên tiếp hay không – trước đó hai dự báo vào tháng 4 và tháng 7 của ông đã thành hiện thực. Tuy nhiên, tháng 10 hiện đã kết thúc với Bitcoin chỉ ở mức 9.100 USD và không có lúc nào chạm tới $16k.

CZ là người luôn lạc quan về Bitcoin, thậm chí ông còn đưa ra nhiều tuyên bố ủng hộ Bitcoin hơn cả BNB của Binance. Thời gian chắc chắn sẽ chứng minh những gì nằm trong tương lai của Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments