CEO Apple Tim Cook cũng đang đầu tư vào tiền điện tử

0

CEO Tim Cook: "Apple không có kế hoạch ra mắt tiền điện tử"

CEO gã khổng lồ công nghệ Apple, Tim Cook tiết lộ rằng ông đang nắm giữ tiền điện tử, nhưng công ty của ông thì không có kế hoạch chấp nhận loại tài sản này.

Trả lời phỏng vấn tại hội nghị DealBook vào ngày 09/11, khi được hỏi về việc cá nhân ông có đang sở hữu Bitcoin hay Ethereum hay không nhân việc hai đồng tiền này đều đạt đỉnh kỷ lục trong ngày hôm nay, Giám đốc Điều hành Apple Tim Cook nói:

“Tôi có. Tôi cho rằng nên sở hữu nó như là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Thế nhưng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên đầu tư cho mọi người.”

Ông Cook tiết lộ thêm rằng đã quan tâm đến tiền điện tử “được ít lâu” và đã dành thời gian nghiên cứu về chủ đề này. Tuy nhiên, vị CEO của Apple cho biết ý kiến của ông được đưa ra “từ quan điểm cá nhân” và phủ nhận thông tin Apple đang có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Ông Tim Cook cũng bác bỏ khả năng Apple sẽ nắm giữ tiền điện tử như là một phương thức đầu tư. Người đứng đầu hãng công nghệ hàng đầu thế giới tuyên bố:

‘Tôi sẽ không để công ty mình đầu tư vào tiền điện tử, không phải vì tôi không muốn bỏ tiền của công ty vào đó, mà vì tôi không nghĩ người ta mua cổ phiếu Apple là để tiếp xúc đến tiền điện tử.”

Ngoài ra, dù Apple quan tâm đến công nghệ blockchain đằng sau tiền điện tử, song tập đoàn này cũng “không có kế hoạch phát triển sản phẩm dựa trên nó ở trong thời gian tới”.

Ở thời điểm hiện tại, Apple không cung cấp bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào liên quan đến tiền mã hóa, ngoài việc hỗ trợ các ứng dụng tiền điện tử trên kho ứng dụng App Store.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments