Cá voi Bitcoin dịch chuyển 2,2 tỷ USD giá trị BTC chỉ trong một giờ

0
- Advertisement -

Giá BTC tăng hơn 8.800 USD, cá voi Bitcoin đang thao túng thị trường?

Theo tài khoản chuyên theo dõi các giao dịch lớn Whale Alert, các cá voi đã di chuyển số Bitcoin (BTC) khổng lồ trị giá tới 2,2 tỷ USD, với mức phí thấp đáng ngạc nhiên 7 USD.

Trong một loạt các tweet mà Whale Alert đã đăng tải vào hôm thứ Sáu, cho thấy cá voi này đã di chuyển tổng cộng 241.500 BTC, được chia ra trong 7 giao dịch liên tiếp trong vòng một giờ.

Mỗi giao dịch được thực hiện riêng biệt với các ví không xác định, di chuyển từ 27.000 BTC đến 40.000 BTC.

Một số địa chỉ ví gửi và nhận đã được sử dụng nhiều lần. Tổng cộng có 6 ví đã tham gia vào đợt di chuyển BTC khổng lồ này.

- Advertisement -
Fairspin

Theo dữ liệu ghi nhận, mỗi lần di chuyển có phí khoảng 0,0001 BTC hoặc chỉ 0,93 USD, tổng cộng khoảng 6,51 đô la cho bảy lần chuyển.

Đây là di chuyển nội bộ nên không ảnh hưởng đến thị trường.

Tưởng tượng nếu di chuyển số tiền khổng lồ như thế qua ngân hàng thì phí sẽ là bao nhiêu? Chuyển số tiền lớn qua ngân hàng có thể mất phí lên tới 1% hoặc nhiều hơn số tiền được gửi cho mỗi giao dịch.

Đồng tiền điện tử hàng đầu này đã ghi nhận ​​một tuần hỗn loạn, trong đó nó gần tiếp cận được mức 10.000 USD trước khi giảm nhanh chóng xuống ngưỡng 8,900 USD và sau đó phục hồi quay trở lại lên khu vực 9.000 USD một lần nữa.

Ở thời điểm viết bài giá Bitcoin đang dao động quanh 9.300 USD, phe mua đang nỗ lực nhằm bảo vệ ngưỡng hỗ trợ 9.270 USD khỏi các đà giảm sâu hơn.

Nguồn: CoinMarketCap
Nguồn: CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo News.Bitcoin/Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar