Các cá voi Bitcoin đang tích lũy hơn 50.000 BTC mỗi tháng

0
- Advertisement -

Số lượng cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất 2 năm khi các nhà đầu tư phản ánh halving năm 2016

Có vẻ như các địa chỉ ví Bitcoin lớn đã tích lũy lên tới 50.000 BTC mỗi tháng và chưa có dấu hiệu chậm lại.

Dữ liệu mới nhất cho thấy rằng đợt tăng mạnh của giá Bitcoin gần đây đã kích thích các nhà đầu tư lớn. Các cá voi đã tích lũy được một số lượng lớn BTC với kỳ vọng về một cuộc biểu tình lớn hơn. Ngoài ra, các địa chỉ ví Bitcoin hold trên 1 triệu USD BTC gần đây đã tăng gần 38%.

Thay đổi vị thế ròng của hodler Bitcoin vẫn tích cực

Dữ liệu từ hãng phân tích on-chain tiền điện tử Glassnode cho thấy rằng đợt tăng giá gần đây của Bitcoin đã không làm cho các nhà đầu tư dài hạn xả bán coin của mình.

Những người chơi quan trọng trong thị trường đang giữ khoản holding của họ và háo hức chờ đợi để thu lời lớn hơn từ các cuộc biểu tình tiếp theo của BTC. Những gì Glassnode đề cập là rõ ràng từ số liệu Thay đổi vị thế dòng holder Bitcoin (Bitcoin Hodler Net Position Change), vốn vẫn duy trì mức tích cực kể từ cuối tháng 3. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã tích lũy được hơn 50.000 BTC mỗi tháng.

Chỉ báo Bitcoin Hodlers Net  Position Change đang tích cực. Nguồn: Glassnode
Chỉ báo Bitcoin Hodlers Net Position Change đang tích cực. Nguồn: Glassnode

Adamant Capital là đơn vị đầu tiên giới thiệu số liệu này, nó cung cấp ý tưởng về tâm lý nhà đầu tư và “thay đổi hành vi tiết kiệm” trong hệ sinh thái Bitcoin. Trích dẫn định nghĩa chính xác:

“Thay đổi vị thế ròng Hodler thể hiện sự thay đổi vị thế hàng tháng của các nhà đầu tư dài hạn (HODLers). Nó cho biết khi nào HODLers rút tiền (âm) và khi các vị thế ròng mới được HODLers tích lũy.”

Ngoài ra, một số liệu khác đang ám chỉ sự thống trị gia tăng của những “tay chơi lớn” trên thị trường Bitcoin.

Số lượng địa chỉ BTC giữ ít nhất 1 triệu USD tăng 38%

Có vẻ như các cá voi không muốn bỏ sót bất cứ cơ hội nào để mua them BTC. Theo Glassnode, điều này có thể được nhìn thấy từ sự gia tăng của các địa chỉ ví hodl trên 1 triệu USD BTC. Nhờ đợt tăng giá gần đây, “địa chỉ BTC triệu phú” đã tăng gần 38% lên 18.000, trong khi con số trước đó là 13.000.

Địa chỉ Bitcoin đang nắm giữ 1 triệu USD BTC đã tăng 38%. Nguồn: Glassnode
Địa chỉ Bitcoin đang nắm giữ 1 triệu USD BTC đã tăng 38%. Nguồn: Glassnode

Một sự gia tăng trong hành vi mua Bitcoin khổng lồ chỉ ra sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức. Chúng tôi đã đề cập về chuyển động chậm chạp trên thị trường BTC, trong một bài viết trước đó.

Tuy nhiên, có vẻ mọi người đang chuyển một số lượng lớn tiền tệ fiat vào không gian tiền điện tử, khi mà họ không hài lòng với tình trạng lạm phát của nền kinh tế toàn cầu.

Cảnh báo về sự sụt giảm giá trị của đồng đô la từ Goldman Sachs cũng đóng vai trò như một lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư quy mô lớn – những người đang xem cuộc biểu tình của Bitcoin như một cơ hội tích lũy thêm và bảo vệ giá trị khoản tiết kiệm của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoPotato
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar