Chuỗi nhà hàng Bubba Gump Shrimp chấp nhận thanh toán Bitcoin

0

Chuỗi nhà hàng Bubba Gump Shrimp chấp nhận thanh toán Bitcoin

Nhiều chuỗi nhà hàng của tập đoàn Landry’s sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các bữa ăn.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm 28/4, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Landry’s, ông Tilman Fertitta cho biết “80% đến 90%” các thương hiệu nhà hàng của công ty – bao gồm Bubba Gump Shrimp Company, Morton’s The Steakhouse và Mastro’s – sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trong vòng 90 ngày tới. Theo Fertitta, động thái này là một bước tiến nhằm đưa tiền điện tử vào dòng chính thống.

“Giao dịch [tiền điện tử] đơn giản đến đáng kinh ngạc và nó sẽ mãi tồn tại. Đây là nơi nó phải ở và điều đó là không thể tránh khỏi,” CEO Landry’s bình luận.

Bubba Gump Shrimp Company, lấy cảm hứng từ bộ phim Forrest Gump năm 1994 do Tom Hanks đóng vai chính, có hơn 30 nhà hàng ở Mỹ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Mexico, Canada, Quần đảo Mariana và Qatar. Fertitta cũng sở hữu một công ty bán lẻ ô tô sang trọng ở Houston có tên là Post Oak Motor Cars, nơi đã chấp nhận BTC từ năm 2018.

Thêm chuỗi cửa hàng ăn uống và nhà hàng nổi tiếng đang chấp nhận Bitcoin, nhưng sự biến động của nhiều loại tiền điện tử có thể khiến việc sử dụng chúng làm phương tiện trao đổi đáng tin cậy trở nên khó khăn. Quán bar và nhà hàng đầu tiên từng chấp nhận BTC làm hình thức thanh toán – Room 77 ở Đức – đã đóng cửa vào tháng 10 sau hơn 10 năm hoạt động, lý do dường như là vì những hạn chế từ đại dịch.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments