[Cảnh báo]Bittrex sẽ xóa bỏ Bitcoin Gold, Bitshares và Bitcoin Private vào ngày 05/11

0

Bittrex – sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến tại Hoa Kỳ, mới đây đã gửi thông báo cho người dùng của mình rằng vào ngày 05/11/2018 họ sẽ tiến hành loại bỏ các đồng tiền Bithares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BTCP) khỏi nền tảng sàn giao dịch của mình.

Bittrex sẽ chính thức xóa Bithares, Bitcoin Gold và Bitcoin Private

Thông thường, những đồng tiền có khối lượng giao dịch thấp sẽ bị Delist khỏi sàn giao dịch. Tuy nhiên, gần đây Bitcoin Gold đã có những phàn nàn về việc Bittrex đã quyết định Delist đồng tiền này khỏi Bittrex bởi vì công ty này không chịu bồi hoàn khoản tiền trong vụ tấn công 51% Attack trước đó.

Bittrex cũng đã cân nhắc và thông báo rằng sẽ hỗ trợ BTG trong việc bồi hoàn khoản tiền này, tuy nhiên số tiền mà BTG phải trả vẫn vượt ngoài khả năng của họ, do đó Bittrex đã đi đến kết luận Delist đồng tiền này khỏi nền tảng này. Tuy bị Delist, BTG vẫn không quá bi quan vì khối lượng giao dịch từ Bittrex không phải quá lớn.

Về các đồng tiền khác, Bittrex đã có thông báo gửi đến người dùng với nội dung như sau:

“Chúng tôi biết rằng bạn luôn là những khách hàng tiềm năng của chúng tôi, chúng tôi xin thông báo đến bạn rằng vào ngày 05/11 năm 2018, chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ toàn bộ ví lưu trữ của các đồng tiền sau, bao gồm: Bithares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BTCP).”

Để đảm bảo cho tài sản của mình, bạn phải rút tất cả tài sản BTS, BTG và BTCP khỏi sàn giao dịch này và lưu trữ ở một sàn giao dịch hoặc ví lạnh khác. Nếu từ sau ngày 05/11 bạn không rút tài sản của mình đi, toàn bộ số tài sản đó sẽ không thể phục hồi được.

Gỡ bỏ các ví tiền điện tử trên nền tảng sàn giao dịch này là một hoạt động thường lệ trong việc quản lý sàn giao dịch Bittrex để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Trong quá trình rút tài sản của mình khỏi nền tảng này, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ Support của Bittrex để được hướng dẫn.

Cũng lưu ý rằng, nếu số dư của bạn quá thấp và không lớn hơn mức rút tối thiểu thì bạn sẽ không thể rút được.

Một số người dùng trên Reddit cũng đã chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này. Người dùng Reddit với Nickname Motawa bình luận:

Thời gian gần đây, mọi người đều thấy các sàn giao dịch như Bittrex và Poloniex Delist đi các đồng tiền có khối lượng giao dịch thấp hoặc các dự án chết. Đây rõ ràng là một tín hiệu tích cực cho thị trường, khi các Sh*itcoin sẽ dần được thanh trừng và loại bỏ khỏi thị trường.

Không hẳn hầu hết các đồng tiền bị Delist đều là các đồng tiền tệ hại và không có mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, các dự án trong tương lai cũng sẽ phải nghiêm túc hơn về vấn đề phát triển để tạo một nền tảng tốt và tiến bộ hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments