Độ “HOT” của Bitcoin hiện vượt xa cả “SEX”

0

Bitcoin hiện phổ biến hơn "sex"

Còn gì tuyệt hơn khi xem Bitcoin (BTC) tăng vọt nhờ tin tức bullish hàng loạt? Đối với các hodler, không có quá nhiều sự kiện trong cuộc đời thỏa mãn hơn một chuyến đi lên mặt trăng – và bây giờ phần còn lại của thế giới dường như đang bắt kịp.

Có vẻ như Bitcoin đang vượt xa “tình dục” (sex), ít nhất là khi nói đến người dùng Reddit – điều có thể gây ngạc nhiên đôi chút cho một số trong chúng ta, những người dành nhiều thời gian trên mạng xã hội phổ biển này.

The World is Changing. With 1,707,705M subscribers, Bitcoin subreddit just took over r/DeepIntoYouTube with 1.704M and r/sex 1.697M subscribers. from Bitcoin

Reddit có một lượng khán giả khổng lồ gồm 440 triệu người dùng và là điểm đến phổ biến cho những người đam mê Bitcoin kể từ những ngày đầu tiên. Nhưng trong khi người dùng tại subreddit “r/Bitcoin” đã tăng lên đáng kể kể từ năm 2017, thì “r/Sex” đã có phần ảm đạm trong nhiều năm.

Kể từ khi người dùng Reddit u/farmingOnYieldApp đăng tải bài viết trên vào đêm qua, số lượng người theo dõi r/Bitcoin đã tăng lên 1.707.689, có lẽ được thúc đẩy bởi thông báo của PayPal, trong khi số lượng Redditors nói về sex không thay đổi nhiều và chỉ dừng ở mức hơn 1,69 triệu. Thế giới thực sự đang thay đổi thái độ.

Bitcoin cũng phổ biến hơn cả The Beatles, ban nhạc rock nổi tiếng trong thập niên 1960, thời điểm họ phát hành các tác phẩm “Come Together và “I Want You”. Đáng buồn thay, subreddit của The Beatles chỉ có 118.258 người theo dõi.

Subreddit “r/Jesus” cũng khá vắng vẻ, nhưng nếu chúng ta ngoại suy từ subreddit r/Christianity (có 258.121 thành viên tích cực), Bitcoin thậm chí có thể phổ biến hơn cả Jesus (Chúa Jeus) tính theo số Redditors.

Mặc dù ngày càng phổ biến, nhưng Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài trước khi bắp kịp “Mildly Interesting” – subreddit này có 18,2 triệu người đăng ký, nằm trong số những subreddit lớn nhất của mạng xã hội. R/Gaming và r/Sports cũng khiến Bitcoin trông nhỏ bé và không đáng kể.

Trong khi đó, có một kết thúc có hậu cho những người không thể quyết định lựa chọn giữa Bitcoin và sex, đó là việc Pornhub chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ cao cấp của nó.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments