YouTuber: Bitcoin đang bắt đầu đợt bull run tiến tới 100.000 USD

1

Max Keiser: giá Bitcoin sẽ tăng theo hash rate

Bitcoin (BTC) trên thực tế đã bắt đầu chu kỳ tăng giá – có thể nhảy vọt lên tới $100.000, theo tuyên bố của hai nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Trong một cuộc thảo luận về thị trường vào ngày 31/01, hai YouTuber là The Moon (Carl Runefelt) và DataDash (Nicholas Merten) đã nói với CoinTelegraph rằng Bitcoin đã ở trong thị trường tăng giá “một thời gian”.

DataDash đặt mục tiêu tăng giá $100K cho BTC

Cả hai đã có tiếng nói chung mới nhất từ giới giao dịch để quyết định bullish trên BTC, củng cố tâm lý tích cực từ các vị khách của CoinTelegraph trong suốt tháng 1.

Trong thời gian đó, cặp BTC/USD đã tăng hơn 30% – biến BTC trở thành cơ hội đầu tư lớn thứ hai vào năm 2020, chỉ đứng sau cổ phiếu của Tesla.

Thừa nhận rằng các khung thời gian đóng vai trò quan trọng khi xác định các đặc tính của thị trường tăng hoặc giảm giá Bitcoin, tuy nhiên, Moon và DataDash đã thể hiện một chút nghi ngờ về quỹ đạo chung của thị trường.

“Cho đến khi nó chạm tới $20.000, chúng ta sẽ không thấy quỹ đạo parabol mà chúng ta từng thấy trong các chu kỳ trước đó, chẳng hạn như khi nó đi từ $1.000 đến $20.000 vào năm 2017,” Merten nói.

“Đó thực sự là những gì tôi định nghĩa như một thị trường tăng trưởng chính cho tiền điện tử, nhưng nó đang giao dịch cao hơn … nó sẽ đạt đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, đó đều là những dấu hiệu tích cực.”

Merten nói thêm rằng mục tiêu cho chu kỳ tăng tiếp theo sẽ là từ $80.000 đến 100.000 USD.

The Moon: breakout $6.000 đã châm ngòi cho thị trường tăng giá

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, trader kỳ cựu Peter Brandt đã cảm nhận được tâm lý tăng giá ngày càng lên cao giữa các trader trong cuộc thảo luận về thị trường của chính ông hai tuần trước.

Thông báo những tay chơi tâm lý yếu đã thoát khỏi thị trường Bitcoin, Brandt dự báo BTC sẽ không quay trở lại mức thấp trước đó khoảng 6.000 USD. Nhận định của Brandt sau đó đã nhận được sự đồng tình của trader đồng nghiệp Tone Vays, cũng như đối tác của Ezee Trader – ông Charlie Burton, vào tuần trước.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được Vays, ông lập luận rằng BTC/USD cần duy trì trên mức $9.000 trong vài ngày – và dường như nó đã trở thành hiện thực.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360

Cuối cùng, The Moon nói với những người tham gia thị trường rằng mức $9.500 hiện là kháng cự chính.

“Theo tôi, đó sẽ là mức cần coi chừng,” ông nói.

“… Trên khung thời gian hàng tháng, nó đã ở trong một thị trường tăng giá kể từ khi phá vỡ trở lại trên 6.000 USD.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.370 USD, đạt mức cao nhất trong ngày là $9.450.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nnnn

Nói như thật luân