Andreessen Horowitz: Bitcoin sẽ mở đường cho “Influencer Coin” vào năm 2030

0

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz cho rằng Bitcoin (BTC) có thẻ là “trọng tâm” của các cơ chế kiếm tiền mà những Influencer (người có ảnh hưởng) trên internet trong tương lai sẽ sử dụng.

Trong một bài viết có tiêu đề “Cuộc sống năm 2030” – một minh họa của tương lai có tính tự động hóa cao, nơi thức ăn được thiết kế riêng cho một microbiome cá nhân và lối sống trong một nhà bếp được robot hóa, VR và avatar là một phần thiết yếu của quy trình công việc kinh doanh hàng ngày, Andreessen Horowitz viết:

“Influencer có thể tiếp cận hàng trăm người hâm mộ ngay lập tức. Đổi lại, người hâm mộ có thể được trả tiền tức thì khi đưa ra phản hồi này. Họ có tùy chọn để được thanh toán bằng một loại tiền điện tử như Bitcoin hay Libra hoặc Influencer Coin.”

Andreessen Horowitz nhận thấy vai trò của các tài sản kỹ thuật số riêng tư như “Influencer Coin” giả định là một cách để người hâm mộ trực tuyến bảo đảm cổ phần trong một người người nổi tiếng có ảnh hưởng – tương tự như cách các nhân viên startup tham vào sự phát triển của startup thông qua vốn chủ sở hữu.

Xu hướng chiến lược trong năm 2020

Trong một bài viết về xu hướng công nghệ chiến lược trong năm 2020 – một điều trùng lặp đáng kể với Andreessen Horowitz trong tầm nhìn tổng thể của công ty, ComputerWeekly.com đã xác định blockchain, siêu tự động hóa và bảo mật trí tuệ nhân tạo là động lực chính của sự thay đổi.

“Trong tương lai, blockchain thực sự hoặc ‘blockchain hoàn chỉnh’ sẽ có tiềm năng thay đổi các ngành công nghiệp,” Brian Burke – cộng tác viên của ComputerWeekly, đã viết vào ngày 2/1, và dự đoán thêm rằng công nghệ này sẽ có thể mở rộng hoàn toàn vào năm 2023.

Blockchain cùng với các công nghệ bổ sung như trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (IoT) sẽ mở rộng loại người tham gia vào các mạng phi tập trung và tự động, Burke lưu ý.

Chẳng hạn, trong ngành công nghiệp ô tô, một chiếc xe được trang bị cảm biến thông minh có thể đàm phán giá bảo hiểm trực tiếp và tự động với một công ty bảo hiểm sử dụng blockchain và IoT.

Rộng hơn, báo cáo chỉ ra các biện pháp bảo mật dữ liệu, công nghệ ngày càng dân chủ hóa và điện toán đám mây phân tán là xu hướng song song chính của blockchain trong thập kỷ tới.

Thời kỳ đen tối

Trước thềm năm mới, Ouriel Ohayon – CEO của ví ZenGo, đã tweet những dự đoán “đùa” cho năm 2020 của mình. Xoay quanh những sự mỉa mai và ngày tận thế giả tạo, ông viết:

“Bitcoin sẽ sụp đổ xuống dưới $1000; tất cả các ví phần cứng sẽ bị hack; Tron/XRP sẽ trở thành loại tiền điện tử quan trọng nhất; Danh tính của Satoshi sẽ được tiết lộ và gây thất vọng; Trump sẽ tweet về việc mua Bitcoin; Lightning sẽ có sự chấp nhận vẻ vang.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments