Giá Bitcoin có thể chứng kiến bước nhảy vọt lớn vào đầu năm 2020

0

Dự đoán giá Bitcoin năm 2020 của các chuyên gia hàng đầu

Giá Bitcoin (BTC) trong vài tuần qua đã dao động quanh mức hỗ trợ 7.000 USD. Một số người trong cộng đồng tiền điện tử cho rằng hành động này của giá BTC gợi nhớ đến cú lao dốc từ $6.000 xuống $3.000 sau khi củng cố trong nhiều tháng năm 2018. Tuy nhiên, các nhà phân tích nổi bật lại nghĩ khác, họ dự đoán Bitcoin đã sẵn sàng cho một tháng tăng mạnh.

Trader DonAlt đã lưu ý anh nghĩ rằng Bitcoin sẽ có một bước nhảy lớn trong 3-6 tháng tới. BTC đang củng cố trên mức hỗ trợ vĩ mô quan trọng trong mức thấp 6.000 USD.

Anh tuyên bố anh rất nghiêm túc khi khẳng định rằng thị trường tiền điện tử có thể sớm tăng vọt. Và các nhà phân tích khác đồng ý.

Nhà phân tích Hsaka giải thích rằng cách BTC giao dịch vào khoảng thời gian mở cửa hàng năm vào năm 2019 đã tạo ra giai điệu cho cuộc biểu tình được nhìn thấy trong phần đầu tiên của năm, và điều tương tự cũng diễn ra vào năm 2020.

Trong khí đó, trader full time Cold Blooded Shiller gần đây đăng tải biểu đồ nến Renko của Bitcoin, cho thấy hành động giá trong ba năm qua.

Mặc dù có rất ít trên biểu đồ, nhưng có hai lần hành động giá trong lịch sử của BTC, trong đó giá tăng lần lượt là 32% và 40%, sau khi sự phân kỳ tăng được hình thành giữa chỉ báo và giá.

Sự phân kỳ tương tự đang hình thành một lần nữa, ngụ ý rằng BTC có thể sớm tăng tới 40%, điều đó có nghĩa là giá của tài sản sẽ phá vỡ 10.000 USD.

Halving Bitcoin chỉ còn bốn tháng nữa

Bước sang năm 2020 có nghĩa là chúng ta đang tiến một bước gần hơn với halving Bitcoin. Đó là khi số lượng BTC được phát hành trên mỗi khối bị cắt giảm một nửa, tương đương với mức giảm lạm phát 50% đối với tiền điện tử hàng đầu.

Đối với sự kiện sắp tới, 12,5 BTC được phát hành trên mỗi khối sẽ bị cắt giảm một nửa xuống còn 6,25 BTC. Theo đó, tỷ lệ lạm phát của Bitcoin sẽ là 1,8%, hoặc thấp hơn so với mục tiêu 2% của Cục Dự trữ Liên bang.

PlanB chỉ ra rằng tháng 1 năm 2020 có nghĩa là chúng ta bây giờ chỉ còn bốn tháng nữa sẽ bước vào sự kiện chu kỳ tốt lành này.

Alistair Milne của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana gần đây đã lưu ý rằng sau khi halving diễn ra vào tháng 5, 50% Bitcoin mới được khai thác sẽ được hấp thụ bởi các giao dịch mua của khách hàng từ hai công ty: Grayscale và Square. Điều này bỏ qua các luồng từ khách hàng của Coinbase, mọi người mua tiền điện tử thông qua RobinHood và eToro, v.v.

Nói cách khác, nếu nhu cầu tồn tại hoặc tăng trưởng, halving sẽ thúc đẩy mô hình kinh tế cung-cầu cho BTC, đẩy giá cao hơn.

Dường như năm 2020 đang hình thành một năm tuyệt vời nữa đối với Bitcoin, vì những gợi ý tinh tế về sức mạnh kỹ thuật và các sự kiện sắp tới như halving có thể thúc đẩy giá tăng đáng kể.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/AZCoinNews
Biên doạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments