Bitcoin sẽ là lối thoát cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu!!!

0

Admir Tulic – một nhà đầu từ và rất đam mê tiền điện tử đã so sánh Bitcoin với một lối thoát cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Trong một bài phân tích gần đây của mình, người quản lý công đồng Accept.io cho Crypto sẽ tiếp tục tiên phong và đánh bại những gì anh ta gọi là “hệ thống in tiền và nợ quá lớn dẫn thẳng đến sự tuyệt chủng hàng loạt “.

Bitcoin là giải pháp cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

Nội dung chính

Nợ công và những đứa trẻ vô tội

Theo Admir Tulic nhân loại đang ở trong một thảm kịch. Các tổ chức tài chính toàn cầu tiếp tục in tiền theo ý họ, nó giống như tình trạng khai thác vô tội vạ tài nguyên thiên nhiên không giới hạn. Các thế lực tài chính tàn phá môi trường vật chất của chúng ta để phục vụ cho những gì ông ta gọi là “chủ nghĩa tự do tài chính”, Admir Tulic giải thích rằng nợ tích lũy đang ngăn cản các bước tiến mới chuyển đổi xã hội.

Bitcoin và tiền điện tử sẽ là giải pháp để giải quyết các vấn đề tồn đọng của nợ công. Thật sự là rất vô lý khi một đứa trẻ mới sinh ra lại gánh trên vai mình một khoản nợ, khoản nợ ấy là do chính phủ và chính sách yếu kém gây ra. Tại sao hậu quả lại đổ lên vai những đứa trẻ mới sinh ra như vậy, đó là sự yếu kém của thế giới tập trung, nơi quyền lực được tập trung vào một số cá thể nhất định.

Lạm phát như một khoản thuế cho người nghèo

Để đối phó với với các khoản nợ, chính phủ và các tổ chức tư nhân thông qua các nguồn tài nguyên thiên nhiên và gây ô nhiễm thế giới để tìm kiếm sự tăng trưởng kinh tế không ngừng mở rộng mà chỉ có mục đích là để nuôi hệ thống máy nợ này (xoay vòng quanh các khoản nợ).

Sai lầm đầu tiên được thực hiện là cho các ngân hàng thông qua quyền lực và vai trò của họ để in tiền ra từ các khoản nợ để đi nuôi nền kinh tế, nếu hệ thống quản lý của chính phủ quá yếu kém, sẽ dẫn dến các ngân hàng trung ương in tiền mất kiểm soát, dòng tiền lớn được đẩy vào nền kinh tế dẫn đến SIÊU LẠM PHÁT. Nó cũng là nguyên nhân và lý do để chính phủ tăng thêm thu nhập thông qua việc tăng thuế để phục vụ cho việc trả nợ.

Một hệ quả khác của hệ thống nợ công là để duy trì trật tự kinh tế hiện tại – tạo ra nợ mới, khiến mọi người tiếp tục mắc bẫy bên trong nợ công. Trong bối cảnh này theo Admir Tulic, chỉ có một giải pháp và giải pháp đó là Bitcoin.

Bitcoin như một giải pháp cho chính sách tiền tệ do nợ điều khiển

Admir Tulic tin rằng Bitcoin thể hiện tất cả những phẩm chất của đồng tiền ổn định cần thiết với nguồn cung tiền có hạn. Nguồn cung của nó được giới hạn ở mức 21.000.000 BTC và không thể tạo ra BTC mới bằng cơ chế nợ. Theo quan điểm của ông, từ chối tham gia vào hệ thống tài chính dựa trên fiat hiện tại không chỉ là một khả năng xảy ra trong tương lai mà còn là một điều cần thiết hoặc một nghĩa vụ phục vụ cho một tương lai mà hành tinh này muốn thoát khỏi nô lệ đối với hệ thống nợ công.

David Tawil chủ tịch của ProChain Capital nói với BTCManager:

Kết luận, Admir Tulic chỉ ra rằng nhiều ngân hàng trung ương lớn đã chốt lãi suất của họ ở mức 0% vì gánh nặng nợ đã trở nên không bền vững. Theo ông, điều này chỉ ra rằng chúng ta đã đạt đến giới hạn của hệ thống hiện tại và đã đến lúc nên hướng đến một xu thế mới dựa trên Bitcoin.

Vào tháng 10/2016 , BTCManager đã có bài viết rằng Tổng giám đốc Janus Capital là Bill Gross cũng cho rằng các nhà đầu tư cuối cùng sẽ chuyển sang Bitcoin khi các ngân hàng trung ương sa lầy trong các khoản nợ và in tiền với lãi suất chưa từng có.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BTCManager/Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments