Giá Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000 USD, điều gì sẽ đến tiếp theo?

1

Vào đêm ngày hôm qua, giá Bitcoin đã có lúc giảm mạnh xuống dưới 10.000 USD, động thái này của BTC đã khiến giới phân tích trên twitter có những nhận định trái chiều về hướng đi tiếp theo trong thời gian tới.

Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000, điều gì sẽ đến tiếp theo?

Bitcoin đã giảm xuống dưới 10.000 USD vào khoảng 12 giờ đêm qua trước khi phục hồi lên mức hiện tại và hiện đang giao dịch ở mức 10.502 USD trên sàn Bitstamp, cách mức giá 4 con số khoảng 500 USD.

Biểu đồ giá BTC/USD
Theo TradingView

Vài ngày qua thực sự là khoảng thời gian khiến cộng đồng tiền điện tử lo lắng, đặc biệt với những người không biết tiếp theo thị trường sẽ thay đổi như thế nào.

Các nhà phân tích và trader tiền điện tử trên twitter như thường lệ luôn cố gắng đưa ra những dự đoán về hướng đi có thể xảy ra cho BTC.

Luke Martin lưu ý rằng việc Bitcoin không giữ được mức hỗ trợ khoảng 11.400 USD là một trong những lý do dẫn tới đợt sụt giảm mới nhất này, và ông cũng đưa ra mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo mà Bitcoin cần giữ là khoảng 9.800 USD.

Nó đây rồi…BTC tiếp tục dump sau khi thủng hỗ trợ 11,4k. Ngay bây giờ đã giảm 10%.

Mức hỗ trợ tiếp theo tôi nghĩ nó ở khoảng 9.800 USD.

Đưa ra quan điểm bi quan hơn, DonAlt cho rằng BTC sẽ tiếp tục giảm hơn mong đợi của bất kỳ ai, thêm vào đó, altcoin sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Tôi nghĩ rằng BTC sẽ tiếp tục giảm hơn bấy kỳ ai mong đợi.

Tôi nghĩ rằng altcoin sẽ bị quét thêm một lần nữa.

Biểu đồ BTC cho tôi thấy nó rất tệ.

Tôi luôn luôn phân biệt giữa hai thứ.

Tôi không đánh đổi sự kỳ vọng của mình, tôi giao dịch trên các thiết lập.

Crypto-ED-NL tỏ ra lạc quan hơn, ông tin rằng BTC sẽ bật lên và bắt đầu một chu kỳ tăng mới để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC sẽ bật lên và bắt đầu một chu kỳ đến mức cao nhất mọi thời đại mới trước khi altcoin nhận ra rằng họ phải pump trong khi BTC điều chỉnh.

Đồng quan điểm với Crypto-ED-NL, Crypto Monk cho rằng đây là một cơ hội để mua thêm BTC:

$ BTC:

Biểu đồ hàng tuần vẫn gợi ý cho BTFD.

4 chữ số = Điểm vào mơ ước.

Tiếp tục duy trì sự tích cực, The Wolf Of All Streets đã lưu ý rằng đây là một trong những lần đầu tiên altcoin duy trì tương đối ổn định (giá trị với BTC) khi Bitcoin giảm giá:

Đây là lần đầu tiên trong suốt thời gian qua BTC bị bán tháo và altcoin vẫn được hưởng lợi đáng kể. Nó là một dấu hiệu tốt cho thấy tiền đang đổ vào thị trường thay vì chảy vào fiat.

Bạn nghĩ sao? Liệu Bitcoin có giữ được các mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo hay sẽ tiếp tục bị bán tháo? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Jimasong

Nếu giảm thì sẽ là cơ hội mua thêm BTC .vậy thôi. Kỳ vọng tương lai 2020 sẽ bùng nổ