Giá Bitcoin rớt về 32.000 USD, altcoin bị ảnh hưởng nặng nề

0

Bitcoin có khả năng giảm xuống 7k5

Trong vài giờ qua, một làn sóng bán mới đã đẩy giá Bitcoin (BTC) về gần mức hỗ trợ 32.000 USD khi khối lượng giao dịch thấp và sự thờ ơ của các nhà giao dịch đã khiến giá quay trở lại mức thấp hơn của phạm vi hiện tại.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Áp lực bán của Bitcoin cũng khiến giá Ether (ETH) giảm xuống khi động lực bullish từ sự kiện hard fork London sắp tới không đủ để giữ giá trên hỗ trợ 2.000 USD, dẫn đến giá tụt về mức thấp hàng ngày là 1.918 USD.

Phạm vi giá của Bitcoin bị thu hẹp

Một số thông tin chi tiết về các điều kiện thị trường hiện tại đã được cung cấp bởi tài khoản Twitter Gas Fring, người đã đăng dòng tweet sau đây nêu bật các trường hợp giao dịch giới hạn phạm vi trước đây đối với BTC

Như được thấy trong biểu đồ bên dưới, giá Bitcoin hiện có xu hướng giao dịch trong một phạm vi nhất quán sau các động thái giá đáng chú ý, với các trường hợp trước đó kéo dài tới 132 ngày như trường hợp vào cuối năm 2018 đến đầu năm 2019.

Chỉ số liquid BraveNewCoin 1 ngày của Bitcoin. Nguồn: Twitter
Chỉ số liquid BraveNewCoin 1 ngày của Bitcoin. Nguồn: Twitter

Phạm vi nén hiện tại đã kéo dài 55 ngày với phạm vi hẹp hơn từ $30.000 đến $36.500 được thấy kể từ ngày 19 tháng 6. Theo Gas Fring, trong trường hợp trước đó của một đợt “nén chặt chẽ hơn nhiều lớp” được thấy vào quý 4 năm 2018 và vào mùa hè năm 2020, thời kỳ nén chặt hơn “kéo dài khoảng một nửa thời gian tổng thể”.

“Điều này cho tôi biết rằng chúng ta có thể có thêm 2 tuần hoặc lâu hơn với sự nén chặt hơn bên trong như vậy, điều này sẽ kéo theo các chu kỳ tương ứng là 34 và 68 ngày.”

Altcoin bị ảnh hưởng nặng nề khi Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn

Thị trường altcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo gần đây, chỉ còn lại một vài đồng coin trong sắc xanh khi các nhà giao dịch vội vàng thực hiện các lệnh thoát.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Các token game và non-fungible như Axie Infinity (AXS) và Small Love Potion (SLP) tiếp tục là điểm sáng trong một thị trường đang ảm đạm, mang lại mức tăng lần lượt là 22% và 35% khi người dùng mới tận dụng cơ hội thu nhập hàng ngày do giao dịch dựa trên blockchain và game chiến đấu.

Các đồng coin tăng giá đáng chú ý khác gồm có Phala Network (PHALA) tăng 16% và MyNeighborAlice (ALICE) tăng 15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,314 nghìn tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,1%.

Bạn đọc có thể theo dõi tỷ giá Bitcoin và hơn 2.000+ token khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments