CZ: Bitcoin có thể “dễ dàng” đạt được mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ USD

0
- Advertisement -

Changpeng Zhao: "Ấn độ cấm tiền điện tử có thể làm tăng giá Monero và Zcash"

Bitcoin (BTC) có thể dễ dàng đạt được mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ USD, theo CEO của Binance – Changpeng Zhao. Nếu điều này trở thành sự thật thì giá BTC sẽ ở đâu đó khoảng 100.000 USD mỗi đồng.

Changpeng Zhao (CZ), CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho rằng Bitcoin có thể đạt vốn hóa thị trường tối thiểu 2 nghìn tỷ USD mà không cần tốn chút công sức nào. Khi hiện nay, các chính phủ trên thế giới đang đẩy mạnh in thêm tiền. Nếu đúng như vậy thì giá của đồng coin dẫn đầu thị trường sẽ tăng một cách chóng mặt, đến 100.000 USD/BTC.

Liệu Bitcoin có đạt được vốn hóa 2 nghìn tỷ USD?

CZ chỉ ra một thực tế là chỉ một phần tương đối nhỏ người mua cũng đủ để thúc đẩy vốn hóa thị trường của đồng coin này đạt được con số 2 nghìn tỷ USD như đã đề cập trước đó.

- Advertisement -
Fairspin

Thực tế, mục tiêu này dường như không quá xa vời, dựa trên thực tế là gói cứu trợ kinh tế do coronavirus gây ra chỉ riêng ở Mỹ đã đạt đến 6 nghìn tỷ USD. Đây là gói cứu trợ tài chính lớn nhất trong lịch sử, tương đương với 50 mạng lưới Bitcoin.

Gói cứu trợ bao gồm 4 nghìn tỷ USD dành cho tăng cường năng lực cho vay của FED, trong đó mở rộng hoạt động mua lại lên đến 1 tỷ USD mỗi ngày cho đến cuối tháng 3.

Phải chăng ông chủ của Binance lại tâng bốc Bitcoin quá mức?

Có thể nói, Changpeng Zhao là một người khá cuồng nhiệt với Bitcoin. Đã có lần ông từng nói những người bán BTC dưới 10.000 USD hãy tự tát vào mặt mình.

Thậm chí ông còn cực đoan tới mức sẽ bỏ theo dõi những người gây hoang mang, lo sợ và nghi ngờ về giá Bitcoin. Đó là những người dự báo giá Bitcoin ở mức 5.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar