Giá Bitcoin phá vỡ mức cao nhất lịch sử, đạt đỉnh trên 66.000 USD

0

Max Keiser: giá Bitcoin sẽ tăng theo hash rate

Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) vào tối ngày 20/10 khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục động lực tăng để đẩy giá vào vùng đất mới.

Bitcoin bắt đầu “khám phá giá”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Binance cho thấy Bitcoin đã phá vỡ đỉnh 64.900 USD hồi tháng 4 để chạm ATH mới là 66.100 USD.

Biểu đồ giá BTC/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá BTC/USDT. Nguồn: Binance

Chỉ một ngày sau khi quỹ ETF tương lai Bitcoin của ProShares mở cửa giao dịch trên sàn chứng khoán New York, giá BTC đã một lần nữa tăng mạnh.

Trên mạng xã hội Twitter, những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử đã chúc mừng Bitcoin.

“Hội trường bất diệt vang vọng với tiếng kêu của những người đã bán Bitcoin,” CEO MicroStrategy Michael Saylor tweet cách đây ít phút.

Bitcoin trong tuần này cũng đã chứng kiến giá của nó đạt mức ATH mới so với một số loại tiền tệ fiat lớn, bao gồm cả đồng Euro.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, các nhà phân tích vẫn kỳ vọng BTC sẽ còn đạt mức cao hơn nữa trong thời gian tới, xen kỹ với đó là những đợt điều chỉnh ngắn hạn để củng cố các vùng hỗ trợ mới.

Các dự đoán cao nhất trong ngắn hạn hiện tập trung vào khoảng 300.000 USD mỗi Bitcoin.

“Mùa bitcoin” đang diễn ra sôi nổi

Một số dữ liệu khác nhau cho thấy Bitcoin sẽ “toả sáng” trước rồi mới đến lượt các altcoin, vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi BTC trong vài ngày qua.

Với sự thống trị của Bitcoin hiện đã trở lại mức cao nhất kể từ tháng 5 là 47,4%, các trader nổi tiếng cảnh báo rằng lúc này không phải lúc để chơi altcoin.

Bạn đọc có thể theo dõi tỷ giá Bitcoin và hơn 5.000 đồng tiền điện tử khác tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments