Bitcoin có thể đánh bại PayPal nhờ… chính PayPal

0

Bitcoin có thể đánh bại PayPal nhờ... chính PayPal

Lớn hơn Disney. Lớn hơn Netflix. Và sắp tới, Bitcoin có thể lớn hơn cả công ty đang giúp nó tăng giá.

Bitcoin đã tăng đáng kể về giá trị vốn hóa thị trường trong những năm qua, gần đây đồng coin này đã chiếm một vị trí trong số 25 công ty và tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) ở mức gần 240 tỷ USD. Đồng tiền này đứng thứ 22 trong danh sách 100 cổ phiếu, quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) và tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ AssetDash. Apple giữ vị trí số một, được định giá ở mức 2 nghìn tỷ USD, theo sau là Microsoft và Amazon.

Bitcoin đã có một ngày hành động giá cực kỳ bullish sau tin tức quan trọng đến từ mạng xử lý thanh toán Paypal. Tại thời điểm công bố, Bitcoin chỉ đứng sau PayPal, công ty đang giữ vị trí thứ 21.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin không phải là mức cao nhất mà nó từng có. Theo dữ liệu lịch sử của CoinMarketCap từ ngày 17/12 năm 2017 – ngày mà BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại, tài sản này nắm giữ vốn hóa thị trường lên tới 320,5 tỷ USD với mức giá 19.140 USD mỗi đồng.

Tài sản tiên phòng của không gian tiền điện tử tiếp tục là câu chuyện “Từ nghèo khó đến giàu có” phi thường. Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã tăng vọt từ mức giá vài cent mỗi coin, chật vật với nhiều cuộc chiến trong suốt chặng đường, đồng thời thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp xung quanh chính nó và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar