Giá Bitcoin có khả năng giảm về vùng 7.000 USD trong mùa hè này

0

Giá Bitcoin có thể giảm về $7.500 trước khi phóng lên $16.000

Trong một tweet vào ngày hôm nay, trader kỳ cựu Tone Vays nhận định rằng Bitcoin (BTC) có thể chạm 10.000 USD một lần nữa nếu tài sản này có thể vượt qua được ngưỡng kháng cự mạnh. Tuy nhiên:

“Sự sụt giảm của Bitcoin hôm nay đã chạm đáy tam giác của tôi một cách hoàn hảo. Biểu đồ hàng tuần vẫn nghiêng về đà giảm nhiều hơn nhưng có khả năng hàng ngày sẽ cho thấy một điều gì đó. Chờ đợi để mua dip hoặc phá vỡ $10k.”

Thực tế, Vays đang xem xét lại mức 7.000 USD trong mùa hè này. Với Vays, Bitcoin đang ở giữa việc hoàn thành một tam giác tăng giá trên biểu đồ hàng ngày.

Kể từ khi Bitcoin giảm xuống mức 8.100 USD vào ngày 10 tháng 5, tiền điện tử hàng đầu đã liên tục tạo ra một loạt các mức đáy cao hơn. Chúng đại diện cho đường xu hướng thấp hơn đang tăng trên biểu đồ Vays đã đăng.

Sự hình thành này thường báo hiệu về sự tăng giá vì người mua kiên trì hơn người bán. Giá BTC cần vượt qua đường xu hướng trên của biểu đồ để tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, nếu một đà giảm kéo Bitcoin đóng cửa tại 8.000 USD sẽ làm mất hiệu lực của tam giác tăng dần được nêu ở trên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dập tắt hy vọng cuối cùng của phe mua trong nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh hàng tuần.

Tính đến thời điểm này (15:15, 12/6) Bitcoin vẫn đang giằng co tại khu vực 9.400 USD và chưa cho thấy bất kỳ hành động rõ ràng nào.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments