Bitcoin Cash giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử so với Bitcoin

0
- Advertisement -

Bitcoin Cash bất biến sau thông tin bị hack 30 triệu USD

Hầu hết các loại tiền điện tử, từ Bitcoin đến XRP, đều vẫn đang chật vật để tìm lại những ngày huy hoang của mình trong quá khứ. Ngay cả BTC, vốn được giới phân tích nhận định khá tích cực trong năm 2020, vẫn giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Bitcoin Cash (BCH), trong một thị trường như vậy, lại bất ngờ trở thành một trong những đồng coin đánh mất chính mình một cách thảm hại nhất.

Bitcoin Cash chạm mức thấp nhất trong lịch sử so với Bitcoin

Đã từng có lúc một BCH có giá trị đến 0,3 BTC, tuy nhiên, những ngày như vậy đã qua lâu rồi, và khó có khả năng có thể trở lại được nữa.

Theo ghi nhận của Zack Voell, một chuyên viên phân tích thị trường tiền điện tử, Bitcoin Cash mới đây đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC. 1 BCH hiện có giá trị xấp xỉ 0,024 BTC, khoảng 50% mức cao 2020 và khoảng 33% mức cao 2019.

- Advertisement -
Fairspin

Điểm yếu của BCH sẽ xuất hiện sau màn trình diễn mạnh mẽ vào đầu năm. Trước đó, đồng tiền điện tử này đã được hưởng lợi từ sự đầu cơ và làn sóng tăng trưởng chung của thị trường.

Tuy nhiên, sau khi Bitcoin Cash trải qua sự kiện halving, mọi thứ đã thay đổi một cách nhanh chóng.

Sự kém hiệu quả của BCH dường như là hậu quả của một chiến lược tập trung vào việc làm giá hơn lại xây dựng một sản phẩm thực sự có giá trị cho người dùng. Ngoài ra, như Coin68 đã đưa tin trước đây, mạng lưới này đã trở nên không an toàn về cơ bản sau khi halving.

Yassine Elmandjra, một nhà phân tích tiền điện tử tại ARK Invest, đã viết về vấn đề này vào cuối tháng trước:

Bitcoin Cash trông không được khỏe mạnh: – Hashrate đã giảm 30% kể từ khi halving (và chỉ chiếm ~ 2% hashrate SHA256)

Thậm chí, theo như tính toán, việc thực hiện một cuộc tấn công 51% đối với mạng lưới này chỉ tốn chưa đến 10000 USD / giờ. Đáng ngạc nhiên là chúng ta vẫn chưa chứng kiến một cuộc tấn công quy mô lớn.

Thật không may cho những nhà đầu tư BCH, không nhiều người kỳ vọng rằng triển vọng của tài sản sẽ tốt hơn trong tương lai.

Tình hình sẽ chỉ tệ hơn cho BCH

Simon Dedic, người đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre, nói rằng BCH có khả năng rơi ra khỏi top 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất. Đối tác quản lý tại Moonrock Capital đã viết vào ngày 21 tháng 6:

$ XRP, $ BCH, $ BSV, $ LTC và $ EOS hoàn toàn KHÔNG xứng đáng thuộc về 10 loại tiền điện tử HÀNG ĐẦU. Trên thực tế, tôi không thể đợi cho đến khi chúng biến mất và dọn đường cho các ứng cử viên xứng đáng hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar