Binance xác nhận việc chuyển thẻ ghi nợ tiền điện tử riêng đến châu Âu

0

Binance hiện cho phép người dùng mua 5 loại tiền điện tử bằng Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng

Binance vừa xác nhận việc chuyển thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình tới các khách hàng ở châu Âu sau một tweet vài ngày trước của CEO Changpeng Zhao (CZ).

“Chúng tôi đã bắt đầu giao một số lượng giới hạn Binance Card vào ngày 24/7,” một đại diện của Binance cho biết. “Các thẻ đang được chuyển tới người dùng trong Khu vực kinh tế châu Âu,” vị này nói thêm.

CZ chia sẻ về lô hàng Binance Card

CEO của Binance đã tweet về tin tức này – không chính thức, vào ngày 25/7. “Nó đã bắt đầu được chuyển với một số lượng giới hạn vào ngày hôm qua, tôi nghe nói vậy,” CZ cho biết, đề cập tới Binance Card – thẻ nghi nợ được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Binance đã công bố Binance Card vào tháng 4 năm 2020, sau đó là tin mua lại Swipe – một công ty thẻ ghi nơ tài sản kỹ thuật số. Tới tháng 7, công ty đã đưa ra thông báo về việc thử nghiệm cũng như ngày ra mắt ở châu Âu vào tháng 8 cho một số quốc gia được chọn của lục địa này.

Binance tiết lộ kế hoạch cho thẻ trong tương lai

Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh rằng Binance Card sẽ sớm được mở rộng phạm vi. “Thẻ sẽ sớm có sẵn để đặt mua tại Vương quốc Anh,” vị đại diện tiết lộ. “Chúng tôi coi đó là một sáng kiến toàn cầu và sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia và khu vực hơn.”

Người phát ngôn của Binance đã không cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch mở rộng sự hiện diện của Thẻ, tuy nhiên, người này nói rằng khả năng tương thích cho các quốc gia khác sẽ đến dần dần theo thời gian. “Chúng tôi muốn làm cho off-ramp tiền điện tử này có sẵn ở nhiều quốc gia và khu vực hơn trong năm nay và trong những năm tới.”

Trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn như hiện nay, điều khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, thì Binance vẫn tiếp tục tăng trưởng bùng nổ vào năm 2020, với thẻ ghi nợ là một lĩnh vực mở rộng của công ty.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments