Binance ra mắt sàn giao dịch fiat-to-crypto Binance Australia

0

Binance Cloud sẽ cho phép người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng 5 ngày

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đang triển khai một nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Úc, Binance Australia, nơi sẽ hỗ trợ mua tiền điện tử trực tiếp bằng đồng đô la Úc (AUD).

Binance đã vận hành Binance Lite Australia – cung cấp các dịch vụ giới hạn, nhưng liên doanh mới này sẽ giống như một sàn giao dịch chính thức mang lại cho các trader Úc quyền tiếp cận với tộc độ, thanh khoản sâu và kiểm soát bảo mật của nền tảng giao dịch hàng đầu.

Trong một tuyên bố vào ngày 29 tháng 7, Binance đã mô tả liên doanh mới này là “một nền tảng an toàn và được quy định để giao dịch tiền kỹ thuật số với AUD” – vốn được phát triển thông qua đối thoại và ký kết với chính quyền địa phương và cộng đồng.

Người dùng Úc sẽ có thể nạp AUD từ tài khoản ngân hàng của họ tức thời mà không cần phải trả phí thông qua hệ thống PayID – cũng đang được các sàn giao dịch khác của Úc sử dụng. Sàn giao dịch mới sẽ ra mắt dưới dạng desktop và dịch vụ web mobile, trong khi ứng dụng được lên kế hoạch phát hành trong tương lai.

Tham vọng toàn cầu của Binance

Binance đã tung ra Binance Lite Australia vào năm ngoái, nơi cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử giới hạn thông qua một mạng lưới các sạp báo và dịch vụ ngân hàng internet của Úc. Changpeng Zhao – CEO của Binance, đã khá rụt rè khi nói về sự thành công của phiên bản “lite”.

“Chúng tôi không tiết lộ dữ liệu người dùng của chúng tôi,” ông nói. “Điều đó nói lên rằng, nền tảng Binance Australia mới chỉ được công bố do nhu cầu và phản hồi của người dùng của chúng tôi.”

Thông qua việc phục vụ người dùng Úc với Binance Lite, chúng tôi đã có được những hiểu biết có giá trị để giúp mở rộng các dịch vụ của chúng tôi tới người dùng nơi đây, cũng như mang các tính năng họ yêu thích – bao gồm tiền gửi miễn phí – vào Binance Australia,” ông nói thêm.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trước đây cũng đã đầu tư vào công ty du lịch tiền tệ kỹ thuật số TravelByBit của Úc, nơi cho phép người dùng đặt chuyến bay và khách sạn bằng tiền điện tử.

Fiat-to-crypto

Tham vọng của Binance vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch chỉ có tiền điện tử đã thúc đẩy họ thành lập các sàn giao dịch tiền điện tử tại Uganda, nơi họ ra mắt liên doanh fiat-to-crypto đầu tiên, Singapore, Hàn Quốc, Jersey và Hoa Kỳ.

San giao dịch đã phải thay đổi các dịch vụ của mình và giới hạn chúng trong một số trường hợp hoặc theo đuổi các liên doanh, nhằm đáp ứng với các biến thể trong khung pháp lý địa phương đối với giao dịch tiền điện tử.

Mới đây, sàn giao dịch đã công bố kế hoạch ra mắt Binance UK tại Vương quốc Anh. Họ cũng tiếp tục bổ sung hỗ trợ các loại tiền tệ fiat vào nền tảng giao dịch ngang hàng Binance, cũng như nhiều tùy chọn tiền tệ fiat cho giao dịch mua qua Visa và Mastercard trên nền tảng của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments