Binance X đầu tư chiến lược vào công cụ tổng hợp DeFi Furucombo

0

Binance ra mắt token BEP2 được neo giá vào Bitcoin

Ngày 01/02, Binance X, một sáng kiến tập trung vào các nhà phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã tuyên bố đầu tư vào Furucombo, một trong những công ty tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) toàn diện nhất. Số tiền đầu tư không được các bên tiết lộ.

Đây là khoản đầu tư chiến lược nhằm giúp Binance đẩy mạnh hơn nữa hệ sinh thái DeFi bằng cách mang đến những trải nghiệm giao dịch và cho vay DeFi dễ dàng.

Nền tảng của Furucombo bao gồm giảm thiểu rủi ro khi cho vay và đi vay nhờ cách kết hợp các giao dịch thành “combo” được thực hiện bởi một hợp đồng thông minh duy nhất, loại bỏ sự cần thiết chuyển qua lại giữa nhiều nền tảng.

“Chúng tôi coi Furucombo là người thay đổi cuộc chơi cho DeFi. Dịch vụ này giúp người dùng dễ dàng tận dụng khả năng kết hợp DeFi để xâu chuỗi các giao dịch phức tạp lại với nhau. Đặc biệt, dịch vụ này giảm bớt rào cản đối với việc sử dụng các khoản vay nhanh, một trong những đổi mới độc đáo hơn trong DeFi mà trước đây chỉ các nhà phát triển mới có thể tiếp cận được,” Said Teck Chia, giám đốc của Binance X cho biết.

Các khoản vay nhanh (Flash loan), vốn cho phép người dùng cho vay và vay tiền điện tử với một khoản lãi suất nhỏ, là một loại công cụ tài chính mới mở ra cánh cửa cho bất kỳ người nào trong thế giới cho vay và đi vay, trong khi rủi ro được giảm thiểu trong hợp đồng thông minh.

“Khoản đầu tư của Binance vào nền tảng của chúng tôi thể hiện hai điều quan trọng. Đầu tiên, nó cho thấy nhu cầu cấp bách về các công cụ kéo và thả, thứ có thể trực quan hóa các giao thức DeFi phức tạp thành các hình khối. Thứ hai, nó nhấn mạnh cách xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi mạnh mẽ, điều quan trọng là các công ty phải hợp tác để mở rộng và nâng cao hệ sinh thái,”  Hsuan-Ting, CEO của Furucombo bình luận.

Công cụ kéo và thả của Furucombo giúp người dùng thiết lập các tổ hợp DeFi tùy chỉnh, hoặc “combo”, được nhóm lại với nhau thành một giao dịch.

Công cụ phi code của Furucombo là cơ hội để mọi cấp độ người dùng DeFi tối ưu hóa chiến lược DeFi của họ.

Khoản đầu tư từ một sàn giao dịch tập trung báo hiệu nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm và cơ sở hạ tầng phi tập trung trên toàn cầu.

Với sự đơn giản và toàn diện của mình, Furucombo đã kiếm được hơn 1 tỷ USD khối lượng giao dịch và truyền cảm hứng cho hơn 1.000 chiến lược DeFi độc đáo kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Với mạng lưới và tài nguyên từ Binance X, Furucombo có thể mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của mình ra thị trường toàn cầu và liên tục đột phá để được áp dụng hàng loạt với sự đổi mới sản phẩm của công ty.

Furucombo cũng dự định hợp tác hơn nữa với Binance X và Binance Smart Chain trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments