Binance có thể trở thành một node trong mạng lưới Libra của Facebook

0

Theo CryptoPotato đưa tin ngày 27/06, một nhân viên từ Binance gần đây đã cho biết rằng sàn giao dịch này đang cân nhắc để trở thành một trong những node xác nhận trên mạng lưới Libra của Facebook. Nếu điều này trở thành sự thật, Binance sẽ là sàn thứ hai cùng với Coinbase tham gia Libra Association.

Binance trở thành một node trong Libra

Trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị Fintech Junction ở Tel Aviv, Gin Chao – giám đốc chiến lược của Binance, cho biết sàn giao dịch của họ đang xem xét việc trở thành một node xác nhận độc quyền trong Libra Network. Khi được hỏi cụ thể hơn về ý định hợp tác với Libra của Binance, Chao trả lời:

“Chúng tôi chắc chắn đang xem xét điều đó. Và vì vậy, chúng tôi muốn ném chiếc mũ của mình vào vòng. Dù chúng tôi có trở thành một node hay không, chúng ta sẽ thấy.”

Chao tiếp tục giải thích rằng ông cảm thấy Libra của Facebook sẽ là một yếu tố tích cực với tiền điện tử:

“Chắc chắn đó là một điều tốt. Bất cứ khi nào một công ty lớn, có tài nguyên và ảnh hưởng như Facebook tham gia, nó sẽ xác nhận cả blockchain và sau đó, cụ thể trường hợp này là tiền điện tử. Vì vậy, dù Libra có thành công hay không, đó đã là một điều tốt.”

Cần lưu rằng để đủ điều kiện trở thành một node, trước tiên, một thực thể phải đầu tư tối thiểu 10 triệu USD vào Libra Investment Tokens – một trong hai loại token của Libra, và chỉ dành cho các đối tác của Libra Association.

Động thái này có thể cho thấy rõ ràng việc Binance sẽ hỗ trợ Libra trên nền tảng giao dịch của mình. Và liệu điều này có thể xảy ra, Binance sẽ thực hiện việc chuyển đổi và trở thành một node trong Libra? Hãy theo dõi ToiYeuBitcoin để cập nhật các thông tin mới nhất.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments