Binance sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Hàn Quốc trong tuần này

0

Binance sẽ ra mắt một sàn giao dịch mới tại Hàn Quốc vào tuần tới

Binance sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới – có tên “Binance KR”, ở Hàn Quốc vào tuần tới.

Công bố tin tức vào thứ Ba, Binance cho biết sàn giao dịch mới sẽ bắt đầu mở đăng ký và tiền gửi vào ngày 2/4. Giao dịch sẽ mở vào ngày 4/4, trong khi rút tiền sẽ hợp lệ vào ngày 9/4.

Binance KR sẽ hỗ trợ đồng stablecoin Binance KRW (BKRW) vào thời điểm ra mắt. BKRW là một stablecoin được bảo trợ bởi đồng won Hàn Quốc (KRW) và gần đây cũng đã được niêm yết trên Binance.com.

Người dùng Hàn Quốc có thể chuyển đổi KRW thành stablecoin BKRW, sau đó sử dụng stablecoin này để giao dịch với Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Binance coin (BNB).

Sàn giao dịch cho biết nền tảng mới cũng sẽ “sớm” hỗ trợ các đồng stablecoin khác như Tether (USDT) and Binance USD (BUSD) để giao dịch.

Mua lại BxB

Đi kèm với tin tức ra mắt Binance KR, Binance Ltd. cũng đã mua lại BxB, công ty fintech đứng sau KRWb – một stablecoin được hỗ trợ bởi KRW. Mới tháng trước, Binance đã đầu tư vào BxB.

Điều đáng chú ý, Binance Ltd. cũng sẽ là đơn vị sẽ cung cấp Binance KR và BKRW.

“Chúng tôi rất vui khi cung cấp nền tảng tài sản kỹ thuật số cho người dùng tại Hàn Quốc để mang lại chiều sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch của Binance.com cho Binance KR,” CEO của Binance Changpeng Zhao phát biểu. “Quyết định niêm yết các cặp giao dịch với BKRW của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi kết nối liền mạch tiền điện tử với đồng won Hàn Quốc nhằm mở rộng các dịch vụ địa phương của chúng tôi.”

Jiho Kang – đồng sáng lập Binance Ltd., cho biết công ty “cam kết” sẽ mang một sàn giao dịch tiền điện tử “hoàn toàn hợp pháp” đến thị trường Hàn Quốc thông qua Binance Cloud và BKRW. Binance Cloud là một giải pháp cơ sở hạ tầng được ra mắt vào tháng trước, dành cho các khách hàng và đối tác của Binance để triển khai các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong 5 phút – tận dụng công nghệ và thanh thoản của Binance.

Binance KR là sàn giao dịch địa phương thứ năm của Binance. Bốn chi nhánh giao dịch riêng biệt khác đang nằm ở Singapore, Jersey, Uganda và Hoa Kỳ

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments