Binance Cloud sẽ cho phép người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng 5 ngày

0

Binance Cloud sẽ cho phép người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử trong vòng 5 ngày

Nền tảng Binance Cloud mới được phát hành của Binance có thể hơi khác so với những gì mà cộng đồng tiền điện tử mong đợi.

Sau khi nhà sáng lập và CEO Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên ẩn ý về việc ra mắt Binance Cloud vào ngày 08/02, dịch vụ mới đã được tung ra vào ngày 17/02, dự án sẽ cho phép người dùng thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử riêng, theo một bài viết trên blog của Binance.

Cơ sở hạ tầng tất cả trong một để khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử

Theo thông báo, Binance Cloud sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở hạ tầng “tất cả trong một” để giúp khách hàng và đối tác triển khai các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ, bảo mật, thanh khoản cũng như dịch vụ lưu ký hàng đầu của Binance. Giải pháp này cũng hỗ trợ bảng điều khiển để quản lý tiền, chức năng đa ngôn ngữ, cùng một loạt các cặp giao dịch và niêm yết coin.

Giải pháp đám mây dành riêng cho sàn giao dịch của Binance cũng cung cấp cho người dùng cách thức thiết lập nền tảng tiền điện tử tại thị trường đại phương của họ. Các tính năng của Binance Cloud bao gồm thị trường giao ngay và tương lai tiền điện tử cũng như các dịch vụ trao đổi ngang hàng từ fiat sang tiền điện tử, thông báo lưu ý. Trong tương lai, Binance Cloud có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng như staking, dịch vụ giao dịch OTC cũng như phát hành token với nền tảng IEO.

Binance Cloud sẽ cho phép người dùn ra mắt một sàn giao dịch trong vòng 3 – 5 ngày

Thảo luận về Binance Cloud trong một cuộc phỏng vấn với CoinTelegraph, CZ đã phác thảo rằng dịch vụ mới đặc biệt sẽ nhắm mục tiêu đến mọi địa điểm mà Binance chưa phủ sóng. CZ nói rằng Binance Cloud sẽ cho phép những người ở đó vận hành các sàn giao dịch của riêng họ tại các thị trường địa phương cách xa Binance “cả về mặt tài chính lẫn văn hóa hay chỉ là hiểu biết sâu rộng” đến nay.

CEO Binance cũng nói với CoinTelegraph rằng Binance Cloud sẽ cho phép bất kỳ đối tác nào triển khai một sàn giao dịch trong vòng 3 đến 5 ngày trong trường hợp nếu các “công đoạn chuẩn bị khác đang năm trong trình tự”. Theo thông báo ban đầu, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Binance Cloud phù hợp với sứ mệnh của Binance để “mở khóa” tiền điện tử cho mọi người

CZ cũng chỉ ra rằng Binance Cloud là sáng kiến đầu tiên thuộc loại này, ông tuyên bố:

“Binance Cloud là một bộ sản phẩm còn thiếu trước đây trên thị trường […] Chúng tôi rất muốn muốn chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu.”

Trả lời CoinTelgraph, CZ tỏ ra không chắc chắn về người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng Binance Cloud, ngoài việc đó thực tế không phải là ông. Vị CEO nói thêm rằng nguồn gốc của sáng kiến này không quan trọng bằng việc hiện thực hóa nó. CZ nhấn mạnh rằng Binance Cloud nhằm mục đích cho phép mọi người tiếp cận với tiền điện tử và đóng góp vào việc áp dụng toàn cầu. CZ nói:

“Chúng tôi muốn giúp nhiều đối tác của mình tiếp cận với tiền điện tử hơn, để những người khác có thể làm điều này cùng với chúng tôi trong việc cho phép mọi người tiếp cận với tiền điện tử. Vì vậy, ý tưởng đằng sau Binance Cloud là chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng – nơi những người khác có thể giúp chúng tôi kích hoạt quyền truy cập vào tiền điện tử. Vì vậy, đó thực sự là ý tưởng đằng sau nó.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments