Binance thông báo sẽ mở lại chức năng nạp, rút tiền vào ngày 14/05 tới đây

0

Changpeng Zhao – CEO của Binance, cho biết trên trang twitter cá nhân rằng nền tảng giao dịch tiền mã hóa của mình sẽ mở lại chức năng nạp và rút tiền vào thứ Ba tới đây (14/05).

Binance sẽ mở lại chức năng nạp, rút tiền vào thứ Ba

Cụ thể, trong một thông báo gọn đăng tải vào tối Chủ nhật, Giám đốc Điều hành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới viết:

“Đội ngũ của chúng tôi đang đạt được nhiều tiến triển và đã làm việc suốt cuối tuần rồi. Trong những ngày qua, chúng tôi đã cải tổ đáng kể hệ thống, với nhiều tính năng bảo mật tiên tiếp được áp dụng hoặc thiết kế lại từ đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về những thay đổi này sau.

Sàn đặt mục tiêu nối lại hoạt động nạp và rút tiền trong ngày thứ Ba tuần này. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau, và tuỳ thuộc vào quá trình thử nghiệm. Lần nâng cấp tới có thể sẽ làm gián đoạn giao dịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn trong ngày thứ Hai.”

Hiện tại, mọi hành động nạp và rút tiền trên Binance lúc này đều bị tạm ngưng sau vụ hack hơn 40 triệu USD tiền Bitcoin diễn ra vào tuần trước.

Như đã được chúng tôi đưa tin, vào thứ Tư tuần trước, sàn Binance bất ngờ thông báo là đã bị hack ví nóng, thiệt hại đến 7.070 BTC. Tin tặc được cho là đã đánh cắp được cả API key lẫn mã xác thực 2FA của người dùng để rút tiền.

Sàn sau đó đã ngừng cho phép nạp rút coin, nhưng vẫn hỗ trợ giao dịch. Trong khi đó, bọn hacker đã nhanh chóng tẩu tán số tiền lấy được sang những địa chỉ khác nhau, làm dấy lên lo ngại là chúng sắp sửa rửa tiền trên những sàn giao dịch khác.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar