Binance niêm yết Beam – đồng coin ẩn danh dựa trên giao thức Mimblewimble

0
- Advertisement -

Binance niêm yết đồng coin ẩn danh Beam dựa trên giao thức Mimblewimble

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance vừa thông báo sẽ niêm yết Beam coin (BEAM) vào lúc 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 21/09/2019.

Beam là một trong những đồng tiền điện tử đầu tiên sử dụng giao thức Mimblewimble – được thiết kế để giải quyết các vấn đề riêng tư và khả năng mở rộng của Bitcoin. Beam coin ra mắt vào tháng 3 năm 2018 và phát hành mainnet vào ngày 3/1/2019.

Trong một bài viết đăng tải trên blog vào ngày 20/9, Binance cho biết họ sẽ niêm yết BEAM với các cặp giao dịch là BEAM/BNB, BEAM/BTC và BEAM/USDT lúc 7h sáng ngày 21 tháng 9, tức ngày mai theo giờ Việt Nam. Sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới cũng cho biết thêm rằng hiện tại người dùng đã có thể nạp BEAM vào ví Binance.

Tin tức cực HOT này ngay lập tức đã đẩy giá Beam coin tăng hơn 10%. Tại thời điểm viết bài, giá BEAM đang giao dịch ở mức $1,51.

Tỷ giá BEAM coin hiện tại
Theo CoinMarketCap

BEAM hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 84 thế giới với mức vốn hóa thị trường khoảng 54 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Su Zhu – Đồng sáng lập, CIO và CEO của Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore, bày tỏ sự thú vị khi Binance quyết định niêm yết BEAM trước Grin – một đồng coin riêng tư sử dụng giao thức Mimblewimble khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoGlobe
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar