Binance NFT phát động chiến dịch “100 creator” nhằm chiếm thị phần

0

Binance NFT phát động chiến dịch "100 creator" nhằm chiếm thị phần

Trong một thị trường ngày càng “đông đúc”, Binance đang nỗ lực đẩy mạnh mảng kinh doanh nhằm đưa “100 creator” vào nền tảng NFT sắp ra mắt của mình.

Trong một thông cáo báo chí hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố sự gia nhập của Misha Most, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng hiện đang giữ kỷ lục thế giới về bức tranh tường lớn nhất. Misha sẽ cùng các nghệ sĩ khác tạo ra 10 tác phẩm NFT và sẽ bán chúng trong tuần đầu tiên ra mắt Binance NFT, vốn được lên lịch vào ngày 24/6.

“Nghệ thuật kỹ thuật số thấm nhuần tinh thần cộng đồng, với tư cách là một nghệ sĩ đường phố, nó rất gần gũi với tôi và tôi đã quen làm việc trong một nhóm với những người sáng tạo khác,” Misha nói trong thông cáo báo chí. “Làm việc trên NFT là một cơ hội duy nhất để tôi cộng tác với các nghệ sĩ kỹ thuật số. Đối với tôi, việc chuyển đổi các tác phẩm quen thuộc thành nghệ thuật kỹ thuật số chủ yếu là một thử nghiệm, và đó chính là nghệ thuật.”

Misha sẽ tham gia Binance NFT cùng một loạt các nghệ sĩ, người nổi tiếng và vận động viên khác, bao gồm các cầu thủ bóng đá Michael Owen và Alphonso Davis, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lewis Capaldi và nghệ sĩ Trevor Jones.

Phạm vi rộng của creator (nhà sáng tạo) phản ánh một thực tế cạnh tranh khắc nghiệt đối với thị trường NFT: người dùng hiếm khi có lòng trung thành với một chuỗi, nền tảng hoặc sản phẩm cụ thể và ngày càng có nhiều công ty (bao gồm cả công ty thương mại điện tử khổng lồ eBay) có ý định trở thành công ty bán xẻng trong cơn sốt vàng kỹ thuật số mới.

Do đó, cách duy nhất để một nền tảng trở nên nổi bật với các nhà sưu tập là sở hữu trí tuệ và giấy phép hấp dẫn – và trên mặt trận này, Binance dường như đang tạo ra một mạng lưới rộng rãi với kỳ vọng rằng những người nổi tiếng sẽ giúp thu hút một lượng lớn người dùng.

“Chiến dịch 100 Creator là một trong những chiến dịch do Binance NFT chuẩn bị nhằm hỗ trợ và thúc đẩy những nhà sáng tạo đổi mới từ khắp nơi trên thế giới và thu hút sự chú ý của các tác phẩm NFT từ các nền văn hóa khác nhau,” giám đốc Binance PR, Lily Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph. “Với chiến dịch này, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận người dùng từ các khu vực khác nhau.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments