Binance Labs đầu tư chiến lược vào công ty sản xuất và sáng tạo NFT NFKings

2

Binance Labs đầu tư chiến lược vào công ty sản xuất và sáng tạo NFT NFKings

Ngày 30/7, Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào NFKings, một công ty sản xuất và sáng tạo NFT hàng đầu với hơn 100 tài sản trí tuệ (IP), để góp phần xây dựng một không gian sáng tạo kỹ thuật số bền vững.

Khoản đầu tư chiến lược của Binance Labs sẽ cho phép Binance NFT và NFKings hợp tác cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thành một hệ sinh thái mà sẽ đưa sự sáng tạo và gamification lên một tầm cao mới. IP và thương hiệu của NFKings sẽ giới thiệu NFT của họ trên nền tảng Binance NFT.

“Phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, khoản đầu tư của chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp NFT đang phát triển và mang lại nội dung kỹ thuật số độc đáo cho cộng đồng blockchain toàn cầu,” CEO Binance CZ (Changpeng Zhao) bình luận.

Helen Hai, Giám đốc Binance NFT, cho biết: “Lĩnh vực NFT có tiềm năng to lớn, gần đây đã đạt giá trị doanh thu khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2021. Binance không chỉ ra mắt NFT marketplace mà còn liên tục đầu tư trở lại vào việc xây dựng một ngành công nghệp phát triển mạnh và bền vững. Chúng tôi mong muốn giới thiệu các hoạt động của IP và thương hiệu NFKings trên Binance NFT và cung cấp trải nghiệm đa dạng cho người dùng.”

“Sự quan tâm đầu tư vào NFKings của một số nhà đầu tư hàng đầu và chủ sở hữu IP đã cho chúng tôi một sự xác nhận tuyệt vời về mô hình kinh doanh cốt lõi của chúng tôi. NFT sẽ mãi tồn tại và trách nhiệm của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái bền vững và khả thi, nơi các thương hiệu, IP và cơ sở khách hàng của họ có thể tương tác liền mạch. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Binance NFT để đạt được điều này,” Matthew Lim, đồng sáng lập NFKings cho biết.

Được thành lập vào năm 2021, NFKings là một công ty sản xuất và sáng tạo NFT đang phát triển nhanh chóng, hiện đã ký kết hơn 100 IP và thương hiệu đẳng cấp thế giới, để tạo, sản xuất và phân phối NFT của họ. NFKings đang trong quá trình hoàn thành vòng đầu tư chiến lược tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

2 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Bá Sỹ

Làm thế nào để vào đầu tư nft king được ah

Bitcoin Thuy

Họ chưa ra token bạn nhé