Binance có thể chặn người dùng Nhật Bản giao dịch trên nền tảng của mình

0

Binance có thể chặn người dùng Nhật Bản giao dịch trên nền tảng của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance có thể sớm ngừng phục vụ ngường dùng tại Nhật Bản.

Theo một thông báo vào ngày 15/01, sàn giao dịch cho biết nền tảng chính Binance.com sẽ tiến hành “hạn chế dần các tính năng giao dịch” của người dùng đối với cư dân Nhật Bản vào “một ngày sau đó.”

Hiện tại, tất cả các dịch vụ đều có sẵn cho người dùng Nhật Bản, nhưng thông tin chi tiết hạn chế sẽ được công bố sau, Binance cho biết.

Động thái này có vẻ giống với sáng kiến của Binance US. Tháng 6 năm ngoái, sàn giao dịch đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng phục vụ các khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 9, sau đó đã mở một sàn giao dịch riêng tại quốc gia này – Binance.US.

Làn một phần trong buổi ra mắt tại Mỹ, Binance đã hợp tác với công ty BAM Trading Services có trụ sở tại California. Liệu Binance có ra mắt một sàn giao dịch dành riêng cho khách hàng tại Nhật Bản hay không, có lẽ chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Tuy nhiên, Binance US tính đến nay vẫn chưa gây ra nhiều ấn tượng kể từ khi ra mắt vào tháng 10. Khối lượng giao dịch 12 tháng của chi nhánh tại Hoa Kỳ chỉ đạt 134,5 triệu USD, trong khi khối lượng trên nền tảng chính Binance.com lên tới 22,3 tỷ USD – tức là gấp hơn 166 lần so với Binance US.

Khối lượng giao dịch hàng tháng của Binance.com. Nguồn: CryptoCompare, CoinGecko và The Block
Khối lượng giao dịch hàng tháng của Binance.com. Nguồn: CryptoCompare, CoinGecko và The Block

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar