Axie Infinity ra mắt cơ chế staking, giá AXS hồi phục hơn 10%

0

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity, tựa game nonfungible token (NFT) cho phép người chơi kiếm tiền dựa trên blockchain Ethereum, đã công bố ra mắt chương trình staking cho token gốc của mình là Axie Infinity Shards (AXS).

Các holder AXS có thể bắt đầu staking token của họ, trong khi phần thưởng sẽ được kích hoạt sau 24 giờ để đảm bảo người dùng trên toàn thế giới có thể stake trước, theo một thông báo hôm thứ Năm.

“Staking là một cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình vì đã có tư duy lâu dài và khóa các token AXS của họ,” team Axie Infinity viết trong thông báo, đồng thời cho biết thêm rằng người chơi có thể kiếm được phần thưởng AXS khi sktaing.

Axie Infinity có kế hoạch trao quyền biểu quyết và “tiếng nói về việc sử dụng Ngân khố Cộng đồng” bằng cách staking. Ngân khố cộng đồng của Axie Infinity nắm giữ hơn 18 triệu token AXS, tương đương với hơn 1,4 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Tổng cộng sẽ có 2 triệu token AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên của chương trình staking. Khoảng 58 triệu trong tổng số 270 triệu token AXS đang được lưu hành và phần còn lại sẽ được phát hành thông qua staking, phần thưởng trò chơi và cấu trúc phần thưởng hệ sinh thái, thông báo cho biết.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và giao dịch Axies, về cơ bản là NFT với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

Token AXS, hiện đang được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, là một phần nhỏ trong vũ trụ của tựa game này. Ngoài việc mua trực tiếp các token, người chơi cũng có thể kiếm token trong trò chơi, chẳng hạn khi được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng hoặc chiến thắng các giải đấu.

Tin tức này dường như đã thúc đẩy giá AXS hồi phục hơn 10% kể từ sau thông báo từ team Axie Infinity, hiện AXS đang giao dịch ở mức giá khoảng 76,5 USD trên sàn Binance.

Biểu đồ giá AXS/USDT trên Binance
Biểu đồ giá AXS/USDT trên Binance

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments