CLB Arsenal ra mắt token fan cho người hâm mộ

0

Arsenal mắt AFC Fan Token trên Socios

Câu lạc bộ Bóng đá nổi tiếng của Anh Arsenal đang ra mắt token fan mới thông qua sự hợp tác với Socios, mang đến cho những người ủng hộ tham gia các quyền quyết định của đội bóng và truy cập nội dung liên quan đến CLB.

Theo một thông báo hôm 19/7 từ Chiliz, blockchain độc quyền của nền tảng Socios, mối quan hệ đối tác này biến Socios trở thành điểm gặp gỡ kỹ thuật số chính cho cơ sở người hâm mộ Arsenal.

Bằng cách nắm giữ AFC Fan Token, người hâm mộ Arsenal sẽ có “vô số cơ hội gắn bó” với CLB, Chiliz cho biết, bao gồm cả “cơ hội để tạo ảnh hưởng đến câu lạc bộ trong một loạt các cuộc thăm dò tương tác với nhiều quyết định khác nhau mỗi mùa.”

Hiện chưa có lịch trình ra mắt cụ thể cho AFC Fan Token, mặc dù Chiliz tuyên bố nó sẽ sớm được tung ra. Những người hâm mộ hiện có thể đăng ký My Arsenal Rewards, một chương trình phần thưởng lấy người hâm mộ làm trung tâm, có tùy chọn nhận AFC Fan Token miễn phí.

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt mối quan hệ hợp tác này với Socios.com, thứ sẽ mang cơ sở người hâm mộ toàn cầu khổng lồ của chúng tôi đến gần câu lạc bộ hơn,” Peter Silverstone, giám đốc thương mại của Arsenal bình luận. “Socios.com đang dẫn đầu về blockchain trong ngành thể thao, như chúng ta đã thấy từ mối quan hệ của họ với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.”

Chiliz đã trở thành một nền tảng tương tác phổ biến cho các đội và giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Vào tháng 5, ba đội đua Công thức Một đã công bố token fan độc quyền trên blockchain Chiliz. Cùng tháng đó, Ultimate Fighting Championship, hay còn được gọi là UFC, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt token fan dựa trên blockchain của riêng mình.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, Chiliz đang mở rộng hoạt động của họ tại Mũ để theo đuổi nhiều cơ hội tương tác với fan-token nhiều hơn. Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus nói với Cointelegraph vào tháng 3 rằng văn phòng sắp tới ở New York của công ty sẽ là bệ phóng cho sự tương tác với các giải đấu địa phương và nhượng quyền thương mại thể thao.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments