Aribuka.com – Công nghệ đầu tư mới

0

Aribuka.com – Công nghệ đầu tư mới

Luôn luôn có một nhu cầu về chất lượng dịch vụ đầu tư. Cố gắng đáp ứng nhu cầu này, Robert Baker thành lập công ty Aribuka, đặt mục tiêu tập hợp các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực của họ dưới sự điều hành của một công ty. Vì vậy, một vài tháng sau, vào tháng 9 năm 2019, một nhóm gồm 5 nhà quản lý đã được tập hợp, mỗi người trong số họ đều có kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực đầu tư của họ.

Làm việc chung trong 2 năm đã cho thấy kết quả vượt ngoài mong đợi. Bằng cách đa dạng hóa nguồn vốn của mình vào 5 lĩnh vực, Aribuka đã có thể đạt lợi nhuận trung bình hàng tháng hơn 20%.

Danh mục đầu tư của Aribuka.com gồm

📍 IPO: Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

📍 ICO: Phát hành token mới.

📍 Startup: Những công ty trẻ và có triển vọng

📍 Offline: Mua cổ phần hoặc vốn góp trong doanh nghiệp lớn.

📍 PoS Mining: Một tùy chọn khai thác trực tuyến mà không cần phải mua thiết bị đắt tiền.

Lợi nhuận dự kiến ​​dựa trên kết quả trong quá khứ nằm trong khoảng từ 0,7% đến 1,3% mỗi ngày.

1. Về biểu thuế dựa trên kết quả trước đây, team dự đoán năng suất trung bình là 0,7% mỗi ngày. Kế hoạch thuế quan này là các khoản đầu tư vào các lĩnh vực như: PoS Mining và Offline.

2. Thuế quan dựa trên kết quả trong quá khứ, có lợi hơn. Năng suất trung bình khoảng 1% mỗi ngày. Các quỹ hoạt động trong các lĩnh vực như: IPO, ICO, Startups.

3. “Aggressive” là kế hoạch thuế quan có lợi nhất của công ty. Bằng cách đầu tư cùng với Aribuka, bạn sẽ có thể kiếm được trung bình lên đến 1,3% hàng ngày. Trong Aggressive, quỹ của bạn hoạt động theo 2 hướng: Khởi nghiệp, IPO.

Các cơ hội bổ sung thu nhập

Sau khi đăng ký, bạn có thể tham gia vào chương trình liên kết cũng như chương trình tiền thưởng và nhận được phần thưởng xứng đáng cho việc này. Thông tin thêm trong phần của trang web Partners và Bounty.

Về Aribuka.com

Vào tháng 2 năm 2021, công ty đã được quyết định thành lập trang web aribuka.com với mục đích nhận tiền từ các nhà đầu tư tư nhân muốn đầu tư vốn của họ. Một thời gian sau khi nhận được giấy phép, công ty bắt đầu có kết quả cho những nhà đầu tư đầu tiên của mình. Ngoài ra, gần đây, công ty có một quỹ bảo hiểm sẽ được sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng.

Nhiệm vụ của Aribuka là giúp đỡ tối đa những người muốn bắt đầu đầu tư, nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Xem thêm về Aribuka.com:

✅ Website: https://aribuka.com/
✅ Tiền thưởng: https://aribuka.com/bounty
✅ Facebook: https://www.facebook.com/Aribuka-113227061136134
✅ Telegram: https://t.me/aribuka_channel
✅ Instagram: https://www.instagram.com/aribuka_ltd
✅ YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCz_APTpk4BydKvfX6vktYsQ
✅ TrustPilot: https://ru.trustpilot.com/review/aribuka.com


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (4 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments