5ire thông báo ra mắt Testnet

0

5ire thông báo ra mắt Testnet

5ire, mạng blockchain thế hệ thứ 5 được thành lập bởi hai doanh nhân gốc Ấn Độ là Pratik Gauri và Prateek Dwivedi, cùng với Vilma Mattila – một người yêu thích blockchain và cũng là doanh nhân nổi tiếng, vừa thông báo sẽ ra mắt ra mắt Testnet.

Từ góc độ kỹ thuật, Testnet có thể được hiểu là sự khởi đầu cho Mainnet. Nó giúp các nhà phát triển có một môi trường không rủi ro để thử nghiệm dự án của họ. Testnet cũng là sân chơi của các nhà phát triển để cảm nhận dự án sẽ như thế nào khi chuyển sang Mainnet. Tuy nhiên, testnet không chỉ được khám phá bởi các nhà phát triển mà chính người dùng cũng sẽ được trải nghiệm.

Phản hồi của người dùng – thứ vốn rất có giá trị đối với các nhà phát triển – mang đến một cái nhìn sâu sắc về điểm mạnh và điểm yếu của dự án. Hacker có thể khai thác các lỗ hổng như vậy khi dự án tiến tới Mainnet. Testnet ít nói về các nhà phát triển mà nhiều hơn về dự án và người dùng của nó.

“Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài với sự ra mắt của 5ireChain Testnet. Điều này đã cho phép chúng tôi trở thành nền tảng blockchain sẽ trao quyền cho thế hệ giải pháp tiếp theo mang lại tính bền vững, Công nghệ và Đổi mới. Điều này bao gồm các đổi mới như tài chính phi tập trung và hệ thống nhận dạng lấy con người làm trung tâm để trao quyền cho các nền kinh tế kỹ thuật số,” Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của 5ire, Pratik Gauri phát biểu về sự ra mắt này.

5ireChain là một mạng lưới blockchain layer 1 theo hướng bền vững. Nó nhằm mục đích chuyển thế giới từ nền kinh tế vì lợi nhuận sang nền kinh tế vì lợi ích. Tầm nhìn của 5ireChain phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. 5ire tin rằng blockchain là một công cụ quan trọng để đạt được những mục tiêu này.

5ireChain được thiết kế thông minh với một thuật toán đồng thuận đặc biệt có tên POF (Proof of fire). POF là một giao thức đồng thuận đa yếu tố. Thuật toán đồng thuận của 5ireChain xem xét năm yếu tố trong quá trình lựa chọn node, đó là stake, bỏ phiếu ngẫu nhiên, điểm bền vững, điểm độ tin cậy, đề cử trước đó và thời gian chờ đợi.

Hệ sinh thái 5ireChain sử dụng nhiều pool giao dịch để hỗ trợ các chuỗi song song. Cho phép một pool giao dịch trên mỗi chuỗi có số sê-ri duy nhất. Trước nhu cầu ngày càng tăng, giao dịch duy trì khả năng mở rộng của chuỗi để đáp ứng nhu cầu đó.

5ireChain cung cấp khả năng thanh toán tiền nhanh hơn so với các hệ thống ngân hàng thông thường. Do đó, người dùng có thể chuyển tiền điện tử nhanh hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian về lâu dài. 5ireChain sẽ có một hệ thống quản trị trên chuỗi để quản lý và thực hiện các thay đổi đối với blockchain. Các quy tắc để thiết lập các thay đổi sẽ được mã hóa thành giao thức của 5ireChain. Các nhà phát triển đề xuất các thay đổi thông qua cập nhật code và mỗi node sẽ bỏ phiếu về việc chấp nhận hay từ chối thay đổi đó.

Về 5ire

5ire là một hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain bằng cách tích hợp tính bền vững, công nghệ và đổi mới để xây dựng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 5 (5IR). Được thành lập bởi những người ủng hộ blockchain là Pratik Gauri, Prateek Dwivedi và Vilma Mattila vào tháng 8 năm 2021, sứ mệnh của hệ sinh thái 5ire là tăng cường áp dụng blockchain vì lợi ích trên toàn thế giới thông qua nhúng mô hình vì lợi ích vào trung tâm của blockchain, các phương pháp khuyến khích cao phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs), tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi từ 4IR sang 5IR và đẩy nhanh việc thực hiện Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc về Phát triển Bền vững. Sản phẩm chính của công ty là 5ireChain, một blockchain thế hệ thứ 5 theo định hướng bền vững, lớp đầu tiên đảm bảo tuân thủ triết lý của 5IR, tạo ra tác động tích cực ròng trên hành tinh và phục vụ nhân loại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi tới email: office@5ire.org


Lưu ý: Đây là bài viết thông cáo báo chí, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là với dự án cam kết lợi nhuận cao. ToiYeuBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại và mất mát mà độc giả gây ra do tin tưởng vào nội dung, dịch vụ, sản phẩm nào trong bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments