3 yếu tố cho thấy giá Ethereum sẽ tăng mạnh trong thời gian tới

0

ETH tăng 12% để tiếp cận ngưỡng 250 USD, liệu 300 USD là mục tiêu hợp lí?

Tóm tắt:

  • Ethereum đã trải qua một đợt giảm mạnh so với mức cao nhất trong năm là $490.
  • Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức $375, thấp hơn khoảng 25% so với mức cao hàng năm.
  • Trong lần điều chỉnh tồi tệ nhất vào tháng trước, ETH thậm chí còn giảm sâu hơn nữa.
  • Các nhà phân tích cho biết Ethereum vẫn bullish trong dài hạn khi các xu hướng dài hạn đang ủng hộ phe mua.
  • Một nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ và chỉ ra rằng cả chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản đều ủng hộ phe mua.

3 xu hướng cho thấy ETH sẽ tiếp tục tăng lên

Các nhà phân tích cho biết Ethereum vẫn ở trong trạng thái bullish từ góc độ vĩ mô sau khi điều chỉnh mạnh 25% so với mức cao nhất trong năm.

Nhà phân tích Pentoshi, trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật tại Blockfyre, gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới. Nó cho thấy rằng altocoin lớn nhất đã hình thành hai dấu hiệu kỹ thuật vĩ mô bullish: ETH đã bứt phá lên trên phạm vi giao dịch 715 ngày trong khi nó đang hình thành một loạt các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, cho thấy sự hình thành của một xu hướng tăng.

Chưa kể, nâng cấp 2.0 của Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tương lai gần với việc triển khai ở giai đoạn 0. Điều này có thể thúc đẩy nguồn vốn chảy vào ETH khi các nhà đầu tư tìm cách kiếm lợi tức được cung cấp trong đồng tiền này.

“Biểu đồ ETH hàng ngày: Sắp tới ETH 2.0, HH + HL ở trên cùng của phạm vi 715 ngày, phá vỡ PoB để tiến tới ATH. Bạn đang giảm giá? Mua + Nắm giữ = Giàu sang.”

Nguồn: Twitter Pentoshi
Nguồn: Twitter Pentoshi

Sự cạnh tranh

Mặc dù Ethereum đang mạnh mẽ theo cách riêng của nó, nhưng đồng tiền này có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nền tảng blockchain khác và điều này có thể ngăn chặn sự tăng giá của ETH.

Theo một bài báo của Bloomberg được phát hành vào ngày 17 tháng 10, Polkadot là một blockchain có thể giết chết blockchain Ethereum. Nó là một mạng blockchain sử dụng mạng lưới sidechains được tùy chỉnh bởi các nhà phát triển để giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Outlier Ventures báo cáo rằng số lượng phát triển Polkadot đã bắt đầu tăng lên, một tín hiệu tốt cho mạng lưới.

“Trong khi sự quan tâm của các nhà phát triển đối với Bitcoin và Ethereum đã giảm, số lượng các nhà phát triển hàng tháng trên Polkadot đã tăng 44% trong 12 tháng qua, báo cáo cho thấy.”

Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ ảnh hưởng của Polkadot đối với ETH. Nhưng điều đáng chú ý là Ethereum đã phải đối mặt với một số thất bại trong những tháng gần đây do chi phí giao dịch tăng nhanh chóng và thời gian hình thành block lâu, đã bắt đầu hạn chế sự phát triển của mạng lưới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar