3 lý do cho thấy giá Bitcoin vẫn đang trong xu hướng tăng

0
Đây là quảng cáo

Nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống $8.500 trước khi tăng lên $13.800

Nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo cho rằng hiệu suất của Bitcoin đang dần tách khỏi các thị trường truyền thống. Đồng coin vua đang bước vào một giai đoạn tích lũy lâu dài trước bất kỳ hồi phục đi lên nào.

Bitcoin đang tách khỏi các thị trường truyền thống

Biểu đồ đầu tiên cho thấy cả vàng và BTC đang tách rời khỏi S&P 500. Kể từ đầu tháng 3, vàng đã giảm 12% tới mức thấp 3 tháng. Bạc cũng giảm thậm chí còn tồi tệ hơn, mất đi 38%. Trong khi các thị trường chứng khoán cũng bị thổi bay đi 30% chỉ chưa đầy 1 tháng. Giá dầu cũng có tình cảnh tương tự, giảm 57%.

Theo nhà phân tích này thì vàng và Bitcoin có thể đang đi vào giai đoạn tích tụ. Biểu đồ tiếp theo cho thấy chỉ số năng lượng của các thợ đào Bitcoin đã trở lại mạnh mẽ. Nhiều năng lượng đang được đổ vào mạng lưới, và đó là một dấu hiệu của xu hướng giá tăng.

Sức khỏe của mạng lưới Bitcoin

Sự mở rộng của dải độ khó Bitcoin sau một giai đoạn co kéo lại cũng cho thấy sức mạnh của mạng lưới đang rất hưng thịnh. Trong khi chỉ số vị trí các nhà đầu tư trên chuỗi cũng đang hồi phục.

Với tình hình dịch coronavirus đang diễn biến phức tạp, tác động nghiêm trọng đến tình hình kinh tế toàn cầu. Do đó, nguồn tiền đầu tư vào các tài sản có tính rủi ro cao như Bitcoin sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, một sự tích tụ từ các nhà đầu tư tổ chức là vẫn có thể. Và điều đó có thể là động lực hồi phục sau halving.

Các chính sách kích thích tài chính góp phần làm tăng giá Bitcoin

Các giải pháp kích thích tài chính ồ ạt của các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới cũng có tác động làm giá tăng đối với các tài sản có hạn như Bitcoin. Vì khi đó, tiền pháp định sẽ bị lạm phát. In thêm tiền chưa bao giờ là một giải pháp bền vững.

Bitcoin có lẽ sẽ còn trải qua những khó khăn trong ngắn hạn, nhưng triển vọng trong lâu dài vẫn còn tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments