3 chỉ báo on-chain của Bitcoin đều đang nghiêng về thị trường giá giảm

0

Phân tích giá bitcoin ngày 07/06/2019

Các chỉ báo on-chain của Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém, bất chấp hồi phục từ đáy thấp gần đây của nó.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch tại 9.513 USD, tăng dưới 1% trong 24 giờ qua. Đây là khu vực giá mà đồng coin này đã duy trì trong vài tuần qua, thỉnh thoảng có cố gắng đột phá lên trên ngưỡng 10.000 USD hoặc rơi xuống dưới 9.000 USD.

Hai ngưỡng giá này đánh dấu các đường biên trên và biên dưới của một phạm vi giao dịch trong nhiều tháng của BTC. Ngưỡng kháng cự vĩ mô mà người mua cần vượt qua để chuyển đổi xu hướng có lợi cho mình nằm tại 10.500 USD. Thất bại vượt qua mốc giá này có thể xác nhận mô hình 3 đỉnh đang hiện diện.

Yếu kém kỹ thuật vẫn còn

Điều quan trọng là đồng tiền điện tử hàng đầu này vẫn bị ảnh hưởng bởi một số điểm yếu kỹ thuật cơ bản. Nhà giao dịch @im_calmly cho là đợt hồi phục mới nhất của BTC là một đi lên đến điểm cắt lỗ.

“Có bằng chứng đủ rõ ràng cho thấy, đó là một sự tiếp tục đối với một đỉnh trước đó mà đã đóng quyền chọn của tôi. Bởi vậy, tôi đang cố để thử giao dịch này một lần nữa ở đây.” – @im_calmly

Theo @im_calmly
Theo @im_calmly

Qua biểu đồ cho thấy, đỉnh trước đó nằm ở khu vực 9.500 USD. Mục tiêu giá mà nhà phân tích này nói đến là khu vực thấp của 9.000 USD.

Động lực đi xuống trong ngắn hạn

Có một số yếu tố cơ bản cho thấy Bitcoin sẽ bắt gặp động lực đi xuống trong ngắn hạn. Theo nền tảng phân tích IntoTheBlock, có 3 trong số 4 chỉ báo động lực của BTC nằm ở phía thị trường giá giảm.

“3 trong số 4 chỉ báo on-chain đang cho thấy động lực của một thị trường giá giảm đối với Bitcoin. 1) Số lượng địa chỉ có số dư bằng 0 đang cao hơn số ví mới được tạo ra. 2) Số lượng các giao dịch lớn hơn 100.000 USD đang giảm dần. 3) Số % địa chỉ có lời đang giảm.” – @intotheblock

Theo @intotheblock
Theo @intotheblock

Với mức giá hiện tại, Bitcoin vẫn chưa thoát khỏi khu vực xác định xu hướng 8.500 USD – 9.800 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar