1.995 BTC được chuyển từ Huobi sang OKEx bấp chấp rút tiền bị đóng băng

0

PlanB chỉ ra 4 lý do Bitcoin luôn là sự lựa chọn đầu tư số 1 của ông

Một lượng lớn Bitcoin (BTC) từ sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đang được chuyển sang OKEx, bất chấp sàn giao dịch này vừa tạm ngừng rút tiền do “người giữ private key của sàn” bị cảnh sát bắt giữ.

Theo dữ liệu từ tài khoản theo dõi blockchain tiền điện tử Whale Alert, tổng cộng 1.995 BTC (22,5 triệu USD) đã được gửi từ Huobi Global tới OKEx ngay sau khi OKEx chính thức thông báo tạm ngừng rút tiền vào ngày 16/10.

Số tiền này đã được dịch chuyển trong hai giao dịch BTC riêng biệt, một cái trị giá 998 BTC (11,3 triệu USD) và cái kia trị giá 997 BTC (11,3 triệu USD), hai giao dịch được thực hiện cách nhau khoảng 2 giờ.

Động thái này đặt ra một số câu hỏi khi mà 1.995 BTC hiện đã bị khóa trên nền tảng OKEx do tính năng rút tiền bị tạm ngừng. “Anh bạn đang đi ngược lại số đông,” một tài khoản Twitter bình luận trên cộng đồng tiền điện tử. Những người khác thì cho rằng vấn đề có thể là do các giao dịch BTC bị trì hoãn.

Các giao dịch từ Huobi mang lại một lượng lớn Bitcoin cho tổng số dư BTC của OKEx. Theo dữ liệu từ bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên số dư BTC Chain.info, OKEx hiện nắm giữ tổng cộng 276.184 BTC trên ví lạnh, ví nóng và ví tiền gửi của mình. Tại thời điểm viết bài, tổng cộng 6.269 BTC đã bị rút khỏi OKEx trong 24 giờ qua.

Dòng chảy BTC hàng ngày vào OKEx. Nguồn: Chain.info
Dòng chảy BTC hàng ngày vào OKEx. Nguồn: Chain.info

Theo truyền thông Trung Quốc loan tin vào chiều ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), người sáng lập OKEx, Star Xu đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra một tuần trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments