1inch Foundation tặng 23 triệu USD giá trị token cho người dùng

0

Sàn giao dịch 1inch phát hành và phân bổ token 1INCH

Chi nhánh phi lợi nhuận của công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung 1inch có kế hoạch giveaway hơn 23 triệu USD cho người dùng bắt đầu từ ngày 1/9.

Trong một thông báo vào ngày 27/7, 1inch Foundation cho biết họ sẽ bắt đầu phân phối 10 triệu token 1INCH nhằm hoàn trả phí gas cho những người dùng staking. Tổ chức dự định phát hành khoản tiền hoàn trả hàng tháng cho những người stake token bất kỳ lúc nào giữa lần swap đầu tiên trong một tháng nhất định và ngày tổ chức phân phối 1INCH.

Tại thời điểm viết bài, giá 1INCH đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua để đạt 2,33 USD, có nghĩa là số token mà 1inch Foundation chuẩn bị giveway sẽ lên đến 23 triệu USD. Tuy nhiên, chỉ những người dùng staking 100.000 1INCH trở lên mới được hoàn trả toàn bộ phí gas. Dự án cũng tuyên bố rằng cần tối thiểu 100 token để được hoàn trả 25% phí gas cho các giao dịch bao gồm “giá gas nhanh” và khả năng trượt giá (slipping) lớn hơn hoặc bằng 1%.

Theo tổ chức, họ sẽ tiếp tục hoàn lại phí gas cho người dùng theo các điều khoản đã đề cập ở trên cho đến khi họ phân phối đủ 10 triệu token 1INCH. Dự án cho biết ý tưởng ban đầu cho một chương trình như vậy đến từ các thành viên cộng đồng thông qua diễn đàn quản trị của 1inch Network.

1inch tìm kiếm tỷ giá tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung và chia giao dịch theo nhiều nhóm để giúp người dùng có được số lượng token tối đa trong một giao dịch. Đối với các giao dịch lớn sử dụng 1 inch, việc trải qua nhiều sàn giao dịch đôi khi có thể đảm bảo tỷ giá hối đoái tốt hơn, cho phép người dùng nhận lại một phần giá trị từ phí gas. Công ty tổng hợp cũng sử dụng Chi Gastoken (CHI), nhằm mục đích giúp người dùng tiết kiệm phí gas. Token được đúc khi giá gas thấp và bị đốt cháy khi giá cao.

Giá 1inch đã giảm đáng kể kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,58 USD vào ngày 8 tháng 5. Tại thời điểm viết bài, giá của 1INCH là khoảng 2,3 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 321 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments