Nhà môi giới tiền điện tử Voyager tạm ngừng giao dịch XRP

Nhà môi giới và sàn giao dịch tiền điện tử Voyager Digital vừa thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP bắt đầu từ thứ Hai (ngày 18/01). Công ty lưu ý rằng người dùng vẫn có quyền lưu trữ và rút token này sau ngày đó.
In light of the recent announcement regarding Ripple, Voyager will suspend trading of XRP on Monday, January 18th, at 12:00 PM EST.
Users will be able to buy, sell, and transfer XRP Voyager between now and 1/18/21 at 12:00 PM EST. (1/3)
— Voyager (@investvoyager) January 6, 2021
Voyager không đưa ra lý do đóng băng tính năng giao dịch XRP, nhưng có vẻ như động thái này của sàn giao dịch là phù hợp với làn sóng tạm ngừng hoặc huỷ niêm yết XRP của các nền tảng giao dịch toàn cầu do vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) chống lại Ripple.
Như Toiyeubitcoin đã thông tin gần đây, gã khổng lồ quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments đã loại bỏ các vị thế XRP trong quỹ Grayscale Digital Large Cap Fund của công ty. Họ đã sử dụng số tiền bán XRP để mua thêm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin cash (BCH).
Dù vậy, không phải tất cả các sàn giao dịch và nhà quản lý quỹ đều quy lưng với token gốc của Ripple. Uphold mới đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP, trừ khi nó bị toà tuyên là chứng khoán. Sàn giao dịch này cho biết trong một thông báo rằng đơn kiện của SEC hiện chỉ là “một cáo buộc”.
Có thể bạn quan tâm:
- Chưa “hoàn hồn” với vụ của SEC, Ripple lại tiếp tục bị kiện
- Đồng sáng lập Ripple “xả” hơn 1 tỷ XRP vào năm 2020, thu về nửa tỷ USD
Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:
- Telegram: https://t.me/toiyeubitcoin
- Facebook: https://www.facebook.com/toiyeubitcoindotcom/
Theo iHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

