CEO SEBA: Vốn đầu tư tổ chức sẽ đẩy Bitcoin lên 75.000 USD

0

CEO SEBA: Vốn đầu tư tổ chức sẽ đẩy Bitcoin lên 75.000 USD

Guido Buehler, CEO của ngân hàng tài sản kỹ thuật số SEBA, có trụ sở tại Thuỵ Sĩ, đã đưa ra dự đoán tích cực cho Bitcoin (BTC) vào năm 2022. Ông lạc quan về việc áp dụng tổ chức và điều đó sẽ đẩy giá lên 75.000 USD mỗi đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Buehler giải thích rằng tại SEBA, các pool tài sản đang chờ thời điểm thích hợp để đầu tư, nhưng họ cần các đối tác phù hợp và các quy định cần thiết để triển khai vốn.

Khi được hỏi liệu Bitcoin có đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay hay không, Buehler nói rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, “Câu hỏi luôn là thời gian”. Theo ông, với việc sự thống trị của Bitcoin chạm đáy ở mức 40%, đây là thời điểm quan trọng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trò chơi có định hướng.

Cuộc phỏng vấn diễn ra tại Hội nghị tài chính tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, nơi những người chơi “sành sỏi” trong không gian tiền điện tử cùng nhau thảo luận về các giao dịch kinh doanh tiềm năng.

SEBA bank đang xây dựng danh tiếng là một tổ chức ngân hàng thân thiện với tiền điện tử. Ngân hàng này gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ Series C trị giá 110 triệu franc Thụy Sĩ (119 triệu USD), trong đó FTX và Alameda Research là các nhà đầu tư. Vào tháng 10 năm ngoái, ngân hàng nói rằng khách hàng sẽ sớm có thể kiếm được lợi tức từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Là một người đam mê tiền điện tử, theo Buehler, công nghệ đằng sau Bitcoin sẽ “định hình lại ngành tài chính”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments