Tỷ phú đầu tư Marc Lasry: “Đáng lẽ tôi nên mua nhiều Bitcoin hơn”

0

Tỷ phú đầu tư Marc Lasry: "Đáng lẽ tôi nên mua nhiều Bitcoin hơn"

Marc Lasry, đồng sáng lập và CEO của Avenue Capital Group, tin rằng bất chấp những biến động gần đây trong thị trường tiền điện tử, Bitcoin sẽ không biến mất.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm 8/6 với chương trình Squawk Box của CNBC, Lasry nói rằng mặc dù giá Bitcoin (BTC) có thể dao động từ 20.000 USD đến 100.000 USD, nhưng thị trường đã được thiết lập, ẩn ý rằng nó khó có thể về 0. Vào năm 2018, vị tỷ phú này từng dự đoán BTC sẽ đạt 40.000 USD dựa trên sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức.

“Khi một thị trường được tạo ra, nó sẽ ở đó,” Lasry nói. “Khả năng ngày càng nhiều người sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin, nó sẽ tiếp tục tăng lên. Nó xảy ra nhanh hơn một chút so với suy nghĩ của tôi.”

Ông nói thêm:

“Đáng lẽ tôi phải mua nhiều hơn nữa – đó là sai lầm của tôi.”

Dự đoán giá ba năm trước của Lasry được đưa ra khi giá Bitcoin dưới 10.000 USD sau đợt bull run năm 2017 và sự sụp đổ sau đó. Vào thời điểm đó, ông cho biết các nhà đầu tư BTC có thể kiếm được “gấp 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm tới”.

Kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 64.899 USD vào tháng 4 năm nay, Bitcoin đã giảm đáng kể, điều dường như đã được kích hoạt bởi thông báo ngừng chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán của Tesla do lo ngại về môi trường. Hôm 8/6, giá BTC đã giảm xuống dưới 32.000 USD sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thông báo rằng một lực lượng đặc nhiệm đã thu giữ 2,3 triệu USD tiền điện tử được sử dụng để trả tiền chuộc như một phần của cuộc tấn công vào hệ thống Colonial Pipeline.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments