Samsung Galaxy Store hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApp) của Tron

0

Samsung bổ sung API để hỗ trợ giao dịch Tron

Theo công bố vào ngày 27/04 của dự án Tron (TRX), các ứng dụng được xây dựng trên blockchain của họ sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy Store.

Người dùng smartphone Samsung ở một số quốc gia sẽ thấy các ứng dụng phi tập trung (DApp) của Tron trong cửa hàng ứng dụng thay thế.

Tron và token của nền tảng này đã được hỗ trợ bởi Blockchain Keystore của Samsung – nơi lưu trữ các private key trong một khoang bộ nhớ an toàn. Việc tích hợp đã được công bố cùng với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Theo thông báo, Samsung store sẽ có “các ứng dụng như Blockchain Cuties, Super Player, Meerkat Mining và Timeloop.”

Điều đáng chú ý là Blockchain Cuties là một game đa nền tảng – vốn báo cáo có nhiều người dùng hơn trên Ethereum, mặc dù chứng kiến nhiều giao dịch hơn trên Tron. Super Player dường như chỉ là một dự án dành cho Ethereum, theo Dappradar.com.

Hai ứng dụng còn lại không có trên nền tảng tổng hợp Dapp. Ngay cả khi đây không phải là một niêm yết toàn diện, thì cũng không rõ các tiêu chí nào các DApp cần tuân thủ để có mặt trên Samsung store.

Bản thân Samsung Galaxy Store là một cửa hàng ứng dụng thay thế cho các thiết bị Samsung. Bên cạnh các ứng dụng Android thông thường vẫn thấy trên Google Play Store, nó còn có nhiều ứng dụng được tùy chỉnh cho các thiết bị của tập đoàn Hàn Quốc.

Hệ sinh thái Tron DApp

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tháng 1, Tron đã bị chi phối bởi các DApp cờ bạc trong suốt năm 2019. Theo trang xếp hạng cho Tron của Dappradar, các ứng dụng đánh bạc vẫn chiếm phần lớn hệ sinh thái về số lượng người dùng.

Tuy nhiên, về mặt khối lượng, Just DApp đã vượt lên trên bảng xếp hạng với 3,5 triệu USD giá trị giao dịch. Đây dường như là một thương hiệu của Djed – một bản sao của MakerDAO ra mắt vào tháng 3. Khối lượng đến từ dưới 300 người dùng hàng tuần, điều này cho thấy các stakeholder TRX lớn đang tham gia.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments