Triệu phú Dogecoin chuyển hướng “all-in” vào Cardano

0

Peter Brandt cảnh báo Cardano (ADA) có thể giảm 60%-90%

Nhà đầu tư Glauber Contessoto từng giàu lên nhờ Dogecoin (DOGE) cho rằng Cardano (ADA) sẽ là tương lai của tiền mã hóa.

Trả lời phỏng vấn với CNBC, Contessoto cho biết anh sẽ đổ hết tiền kiếm được trong thời gian tới vào Cardano. Triệu phú Dogecoin tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất sau Ethereum (ETH).

Vào ngày 26/8, Contessoto đăng tải trên tài khoản Twiiter cá nhân dự đoán top 5 tiền mã hoá trong 5 năm tới, thứ tự từ cao đến thấp như sau: Dogecoin, Ethereum, Bitcoin, Cardano và cuối cùng là XRP.

Chia sẻ chung quan điểm, Nigel Green, CEO tập đoàn tư vấn tài chính deVere tin rằng Ethereum sẽ vượt mặt Bitcoin trong vòng 5 năm, nhờ vào công nghệ vượt trội hơn hẳn đối thủ.

Giá trị của Cardano đã tăng thêm hơn 2.000% trong năm nay. Ảnh: Coin Desk.
Giá trị của Cardano đã tăng thêm hơn 2.000% trong năm nay. Ảnh: CoinDesk.

Ra mắt vào năm 2017, Cardano, đồng tiền mã hoá do nhà đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson phát hành hiện đã vượt ngưỡng 90 tỷ USD vốn hoá thị trường, đánh bại BNB của Binance, vươn lên vị trí thứ ba sau 2 cái tên: Bitcoin và Ethereum.

Green còn dự đoán giá Cardano sẽ vượt ngưỡng 3 USD/đồng, xác lập kỷ lục mới trong tháng 9. Ông đưa ra 3 nguồn lực đằng sau cú nhảy vọt: sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của thị trường tiền mã hoá, thương hiệu thân thiện với môi trường do được đào bằng năng lượng xanh và lần nâng cấp hệ thống trong tháng 9.

Cụ thể, Cardano sẽ có thêm tính năng smart contract (hợp đồng thông minh), tương tự như trên Ethereum, giúp giao dịch trở nên dễ truy suất, ổn định và an toàn hơn.

Contessoto trở thành triệu phú sau khi bỏ ra tất cả tiền tiết kiệm để mua Dogecoin khi giá đang ở mức thấp, chỉ khoảng 0,045 USD/đồng vào tháng 2. Anh dự tính áp dụng chiến thuật tương tự với Cardano.

Dưới góc độ đầu tư, quan điểm trên của Glauber Contessoto chỉ mang tính tham khảo. Thị trường coin vẫn đầy rủi ro và không ai có thể nói trước được tương lai của các loại tiền mã hóa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Zing
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments