Luke Martin: XRP đang bị định giá thấp, ít cũng phải tăng thêm 30% nữa

1

RippleNet đón nhận thêm hai đối tác mới

Luke Martin – trader và nhà phân tích tiền điện tử nổi bật, tin rằng token XRP của Ripple đang bị định giá tương đối thấp hơn so với các altcoin khác. Quan điểm của Martin cũng mô tả rõ tính biến động của thị trường tiền điện tử tại thời điểm hiện tại, và khẳng định dòng vốn sẽ tiếp tục được đổ vào ngành công nghiệp này.

Liệu XRP có thật sự bị “bỏ rơi”?

Martin, một nhà phân tích kỳ cựu nhận định các altcoin lớn trên thị trường thường có xu hướng biến động khá tương quan với nhau. Cộng đồng trader đã bàn luận về hiện tượng trong nhiều năm. Tuy nhiên, Martin chỉ ra rằng XRP đã không tăng đáng kể so với hầu hết những altcoin lớn khác, đặc biệt là Ethereum.

Giá trị của XRP không có biến động nhiều kể từ khi Martin đưa ra nhận định của mình trong khi một số nền tảng đang chứng kiến sự tăng nhẹ của đồng này trong vài giờ qua.

Trái ngược với những phân tích khá chính xác của Martin, XRP đã có tháng tăng trưởng tốt nhất kể từ ngày đầu năm mới, vượt trội hơn cả các đồng coin top. Vì vậy, đích giá tiếp theo của XRP khá khó xác định.

Thị trường Crypto vẫn còn tính chất đầu cơ cao

Không giống như những loại tài sản khác, tiền điện tử không có được vị trí đứng rõ ràng trong hệ thống kinh tế toàn cầu. Hầu hết các nền tảng vẫn chưa thực sự đạt được cấp độ ứng dụng với tiền điện tử. Môi trường hiện tại đã khiến gia tăng cấp độ rủi ro và biến động đối với thị trường.

Các crypto trader sau cùng đều có suy nghĩ chung rằng các nền tảng sẽ thất bại. Chỉ có một số sẽ đạt được mass adoption và trở nên quý giá trên thị trường. Và với luận điểm nói trên, Martin cho đó là cơ sở cho việc XRP đang bị định giá thấp hơn bình thường.

Những dấu hiệu hồi phục của thị trường tiền điện tử đã tạo ra một bầu không khí phấn khởi trên hầu hết thị trường. Một số tin rằng: “Crypto đã thực sự vực dậy sau đợt ngủ đông”. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải phân biệt rõ ràng giữa giá trị và tỷ lệ ứng dụng. Thực tế rằng các nền tảng blockchain có thể trỗi dậy và lụi tàn trong sớm chiều lại đang hiện hữu. Vì vậy, trước khi đưa ra các quyết định trading, chúng ta vẫn phải cân nhắc về cấp độ đầu cơ. Thị trường các tài sản blockchain vẫn chưa thực sự “chín muồi” để chúng ta áp dụng các mô hình trong hệ sinh thái tài chính hợp pháp.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

1
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Eric Nguyen Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Eric Nguyen
Khách
Eric Nguyen

Mới tập chơi thì nên đầu tư nạp vào bao nhiêu là okie mấy bác nhỉ