Tezos (XTZ) hiện đang được bán ở 10.000 cửa hàng tiện lợi tại Pháp

0

Tezos (XTZ) hiện được bán ở 10.000 cửa hàng tiện lợi tại Pháp

Người tiêu dùng ở Pháp hiện có thể mua Tezos (XTZ) tại 10.000 cửa hang nhỏ, cửa hàng thuốc lá và các trạm xăng bằng cách sử dụng phiếu giảm giá hoặc thẻ trả trước.

Startup tiền điện tử Digycode của Pháp vừa công bố hỗ trợ mua Tezos thông qua các phiếu giảm giá và thẻ quà tặng trả trước.

Kết quả của việc tích hợp này là nhờ sự hợp tác giữa Digycode và nhóm nghiên cứu và phát triển đến từ Nomadic Labs – team đóng góp để duy trì code lõi của Tezos.

Christopher Villegas – đồng sáng lập của Digycode, đã mô tả Tezos là “một trong những dự án tiền điện tử hứa hẹn nhất”, ông cũng cho biết thêm rằng quyết định hỗ trợ XTZ được đưa ra sau nhiều tháng xem xét.

Bắt đầu từ thứ Ba, ngày 19/5, khách hang ở Pháp đã có thể mua Tezos từ 10.000 cửa hàng thuốc lá, trạm xăng và thị trường nhỏ trên cả nước dưới dạng phiếu giảm giá và thẻ trả trước.

Tổng cộng có 6 tài sản tiền điện tử khác nhau mà người dùng hiện có thể mua thông qua mạng lưới cửa hàng của Digycode là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Tezos và Dash.

Người dùng muốn mua tiền điện tử từ các cửa hàng của Digycode trước tiên phải đăng ký một tài khoản trên website của công ty, và vượt qua quá trình xác minh KYC.

Nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư nhỏ, Digycode cho phép người mua nạp tiền vào tài khoản tiền điện tử của họ thành các đợt 20 EUR ($22), 50 EUR ($55) hoặc 200 EUR ($220). Công ty cũng duy trì giới hạn mua tiền điện tử hàng ngày trị giá 1.000 EUR và giới hạn hàng tháng là 10.000 EUR.

Website của Digycode cảnh báo rằng các hành vi bất hợp pháp của người dùng có thể khiến tài khoản bị hạn chế hoặc khóa tài khoản.

Digycode ra mắt vào tháng 8 năm 2017 với sứ mệnh đưa tiền điện tử tới tay mọi nhà đầu tư Pháp.

Công ty này là một chi nhánh của Toulouse Digital Service – một nhóm cũng đang vận hành các dịch vụ giao dịch tiền điện tử Zebitex và ZeBitcoin. Vào năm 2018, Digycode đã tạo điều kiện cho 65.000 lần nạp tiền điện tử trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments