Người sáng lập Silk Road: BTC sẽ đạt $100.000 vào năm 2020

0
- Advertisement -

Người sáng lập Silk Road: BTC sẽ đạt $100.000 vào năm 2020

Giá Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt lên 100.000 USD vào năm tới, theo tuyên bố của nhà sáng lập thị trường darknet khét tiếng Silk Road.

Trong một loạt các bài đăng trên blog vào ngày 10 tháng 12, Ross Ulbricht – nhà sáng lập thị trường darknet không còn tồn tại Silk Road, đã dự đoán rằng giá của BTC sẽ đạt $100.000 vào năm 2020. Các blog được xuất bản dựa trên những lá thư ông viết trong tù, sử dụng một loạt các phân tích thị trường được gọi là Lý thuyết sóng Elliott.

Ulbricht tuyên bố khả năng thực hiện một phân tích như vậy ngày cả khi không biến động giá Bitcoin hàng ngày và tình trạng chung của thị trường. Để dự báo mức cao và thấp trong chu kỳ thị trường tài chính, Ulbright đã xác định các thái cực trong tâm lý nhà đầu tư. Về phía Bitcoin, cảm xúc của các nhà đầu tư có vai trò quan trọng hơn so với các thị trường truyền thống.

Do đó, giá Bitcoin có thể tăng một cách giả tạo bởi kỳ vọng của nhà đầu tư kết hợp với tâm lý đại chúng và thông qua một vòng phản hồi tích cực về sự lạc quan của người mua.

Người chơi trong ngành dự đoán giá BTC

Một số người chơi trong ngành khác cũng đưa ra dự đoán liên quan đến biến động giá Bitcoin trong năm tới. Các nguồn tin nói với CoinTelegraph rằng Andy Cheung – trưởng phòng hoạt động tại sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên trên 14.000 USD vào năm 2020. Theo Cheung, một danh sách các qũy Bitcoin ETF ở Mỹ có thể là chất xúc tác cho động thái tăng giá.

Robert Beadles – chủ tịch công ty blockchain Monarch, cho biết Bitcoin halving vào tháng 5 tới có thể đẩy giá Bitcoin lên 11.000 USD trong thời gian này. “Tôi sẽ mạo hiểm hơn nữa để nói rằng Bitcoin sẽ đạt 2 triệu USD trong 5 năm tới miễn là nhóm phát triển chính không phá hủy nó một cách tình cờ từ bên trong,” Beadles nói thêm.

Kẻ chủ mưu đằng sau Silk Road

Hoạt động dưới bút danh “Hải tặc đáng sợ”, Ulbricht là chủ mưu đằng sau Silk Road – thị tường đen cho phép người dùng mua và bán bất cứ thứ gì, bất kể hợp pháp hay không. Mặc dù website niêm yết vũ khí, chi tiết thẻ tín dụng bị đánh cắp cũng như các sản phẩm hợp pháp, nhưng cho đến nay thuốc bất hợp pháp vẫn là phổ biến nhất.

Silk Road đi tiên phong trong việc sử dụng Tor – trình duyệt được sử dụng để truy cập darknet và ký quỹ Bitcoin để che giấu danh tính người mua và người bán cũng như các hoạt động của họ. Ulbricht bị bắt và bị kết án trung thân vào năm 2015, với cáo buộc rửa tiền và hỗ trợ phân phối ma túy, hack máy tính và lừa đảo, cùng nhiều tội danh khác.

Đầu tháng 12, Tim Draper – một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, đã kêu gọi trả tự do cho Ulbricht.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar